Ummai Nokki Paarkindraen - உம்மை நோக்கிப் பார்க்கின்றேன் - Christking - Lyrics

Ummai Nokki Paarkindraen - உம்மை நோக்கிப் பார்க்கின்றேன்


Ummai Nokki Paarkindraen
Ummai Ninaithu Thuthikkindraen
Yesaiyaa Sthothiram - 4

1. Ulagam Verukaiyil
Neeroe Anaikindreer
Umadhu Anaipilae Andha
Veruppai Marakindraen

2. Kannin Manipola
Ennai Kaakindreer
Umadhu Samoogamae
Dhinam Enakku Dheebamae

3. Neerae Enn Selvam
Oppatra Enn Selvam
Ummil Magizhgindraen - Naan
Ennai Marakkindraen

உம்மை நோக்கிப் பார்க்கின்றேன்
உம்மை நினைத்து துதிக்கின்றேன்
இயேசையா ஸ்தோத்திரம் - 4

1. உலகம் வெறுக்கையில்
நீரோ அணைக்கிறீர்
உமது அணைப்பிலே அந்த
வெறுப்பை மறக்கின்றேன்

2. கண்ணின் மணிபோல
என்னைக் காக்கின்றீர்
உமது சமுகமே
தினம் எனக்குத் தீபமே

3. நீரே என் செல்வம்
ஒப்பற்ற என் செல்வம்
உம்மில் மகிழ்கின்றேன் - நான்
என்னை மறக்கின்றேன்




Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,U
Ummai Nokki Paarkindraen - உம்மை நோக்கிப் பார்க்கின்றேன் Ummai Nokki Paarkindraen - உம்மை நோக்கிப் பார்க்கின்றேன் Reviewed by Christchoir on October 08, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.