ummai nambi vanthen naan vetkapadala - Lyrics - Christking - Lyrics

ummai nambi vanthen naan vetkapadala - Lyrics


ummai nambi vanthaen naan vetkapadala
um dhayai ennai kaividala
verungkaiyaai nan kadanthu vanthaen
iru parivaarangal enaku thantheer

el-elohe el-elohe el-elohe
ummai thuthipaen- naan

kaayapattu nindraen kanneeril sendraen
kalangina enakaaga irangi vandheer
udanpadikai ennodu seithu
ilanthitta yaavaiyum thirumba thantheer

el-elohe el-elohe el-elohe
ummai thuthipaen- naan

veandinorellam vidai petrapothum
veandiyathellam neer enaku thantheer
parathesiyaai naan thanginathai
sudhandhiramaaga maatri thantheer

el-elohe el-elohe el-elohe
ummai thuthipaen- naan

உம்மை நம்பி வந்தேன் நான் வெட்கப்படல
உம தயை என்னைக் கை விடல

வெறும் கையாய் நான் கடந்து வந்தேன்
இரு பரிவாரங்கள் எனக்குத் தந்தீர்

ஏல் எலோகே ஏல் எலோகே
ஏல் எலோகே உம்மைத் துதிப்பேன்

காயப்பட்டு நின்றேன் கண்ணீரில் சென்றேன்
கலங்கின எனக்காக இறங்கி வந்தீர்

உடன் படிக்கை என்னோடு செய்து
இழந்திட்ட யாவையும் திரும்பத் தந்தீர்
(ஏல் எலோகே

வேண்டினோர் எல்லாம் விடை பெற்ற போதும்
வேண்டியதெல்லாம் எனக்குத் தந்தீர்

பரதேசியாய் நான் தங்கினதை
சுதந்திரமாக மாற்றித் தந்தீர்
(ஏல் எலோகே


Tamil Christian Songs Lyrics,U,Levi 3
ummai nambi vanthen naan vetkapadala - Lyrics ummai nambi vanthen naan vetkapadala - Lyrics Reviewed by Christchoir on October 08, 2015 Rating: 5
Powered by Blogger.