Ummai Nambi Undhan Paadham - உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம் - Christking - Lyrics

Ummai Nambi Undhan Paadham - உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம்


Ummai Nambi Undhan Paadham
Urudhiyaai Patrik Kondoem
Oru Podhum Kaividamatteer

1. Kanneerai Thudaithu
Karangalai Pidithu
Kaalamellam Kaathu Kondeer Yennai

2. Maganaaga Magalaaga
Appa Endrazhaikum
Urimaiyai Enakkuth Thandheer

3. Acharamaai Muthiraiyaai
Abishega Vallamaiyai
Adhimaikku Thandheerae

4. Kurudargal Paarthaargal
Sevidargal Kettargal
Mudavargal Nadandhaargal
உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம்
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன்
ஒருபோதும் கைவிடமாட்டீர் - 2

1. கண்ணீரைத் துடைத்து
கரங்களைப் பிடித்து
காலமெல்லாம் காத்துக் கொண்டீர் - என்னை

2. மகனாக மகளாக
அப்பா என்றழைக்கும்
உரிமையை எனக்குத் தந்தீர்

3. அச்சாரமாய் முத்திரையாய்
அபிஷேக வல்லமையை
அடிமைக்குத் தந்தீரே

4. குருடர்கள் பார்த்தார்கள்
செவிடர்கள் கேட்டார்கள்
முடவர்கள் நடந்தார்கள்


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,U
Ummai Nambi Undhan Paadham - உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம்  Ummai Nambi Undhan Paadham - உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம் Reviewed by Christchoir on October 12, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.