Thuthippaen Devanaiyae - துதிப்பேன் தேவனையே - Christking - Lyrics

Thuthippaen Devanaiyae - துதிப்பேன் தேவனையே


Thuthippaen Devanaiyae
Ullatthaal Paaduvaen -2

1. Malaigalai Padaithavarae
Sooriyan Chandhiranai Thuthippaen -2

2. Vaaiyullor Paadungal
Kaiyullor Thattungal Thuthippaen -2

3. Isaigalai Muzhakkundal
Varugiraar Rajanae Thuthippaen -2

4. Ulagathai Padaithavarae
Yentrendrum Nallavarae Thuthippaen -2

5. Paadungal Kontadungal
Indhiya Nam Kaigalil -2
Thuthippaen -2
துதிப்பேன் தேவனையே
உள்ளத்தால் பாடுவேன் - 2

1. மலைகளைப் படைத்தவரே
சூரியன் சந்திரனை (துதிப்பேன் - 2)
2. வாயுள்ளோர் பாடுங்கள்
கையுள்ளோர் தட்டுங்கள் - 2 துதிப்பேன் - 2

3. இசைகளை முழக்குங்கள்
வருகிறார் ராஜனே துதிப்பேன் - 2

4. உலகத்தைப் படைத்தவரே
என்றென்றும் நல்லவரே - 2 துதிப்பேன் - 2

5. பாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள்
இந்தியா நம் கைகளில் துதிப்பேன் - 2

Paul Thangiah Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,T
Thuthippaen Devanaiyae - துதிப்பேன் தேவனையே Thuthippaen Devanaiyae - துதிப்பேன் தேவனையே Reviewed by Christchoir on October 22, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.