Thudhikku Paathirar Magimai Umakkae - Rev. Paul Thangiah Songs Lyrics

Thudhikku Paathirar Magimai Umakkae Engal Kaigalai Uyarthi Ummai Endrum Aaraadhippooam -2 Neer periyavar arpudhangal Seibavar Ummaipoal Yarum Illai Ummaipoal Yarum Illai -2 Thudhikku Paathirar Magimai Umakkae Engal Kaigalai Uyarthi Ummai Endrum aaraathippoam -2 Neer Periyavar arpudhangal Seibavar Ummaipoal Yarum Illai Ummaipoal Yarum Illai -2 Thudhikku Paathirar magimai Umakkae Engal Kaigalai Uyarthi Ummal Endrum aaraathippoam -2 Neer Periyavar arpudhangal Seibavar Ummaipoal Yarum Illai Ummaipoal Yarum Illai -2 Thudhikku Paathirar Magimail Umakkae Engal Kaigalai Uyarthi Ummai Endrum aaraathippoam -2 Neer Periyavar Arpudhangal Seibavar Ummaipoal Yarum Illai -4 |
துதிக்கு பாத்திரர் மகிமை உமக்கே எங்கள் கைகளை உயர்த்தி உம்மை என்றும் ஆராதிப்போம் -2 நீர் பெரியவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் உம்மைப்போல் யாருமில்லை உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை -2 துதிக்கு பாத்திரர் மகிமை உமக்கே எங்கள் கைகளை உயர்த்தி எம்மை என்றும் ஆராதிப்போம் -2 நீர் பெரியவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை -2 துதிக்கு பாத்திரர் மகிமை உமக்கே எங்கள் கைகளை உயர்த்தி உம்மை என்றும் ஆராதிப்போம் -2 நீர் பெரியவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை -2 துதிக்கு பாத்திரர் மகிமை உமக்கே எங்கள் கைகளை உயர்த்தி உம்மை என்றும் ஆராதிப்போம் -2 நீர் பெரியவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் உம்மை என்றும் ஆராதிப்போம் -4 |
Paul Thangiah Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,T
Thudhikku Paathirar Magimai Umakkae - Rev. Paul Thangiah Songs Lyrics
Reviewed by Christchoir
on
October 28, 2015
Rating:

No comments: