Thiraatchai Sediyae Yesu Rajaa - திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா - Christking - Lyrics

Thiraatchai Sediyae Yesu Rajaa - திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா


Thiraatchai Sediyae Yesu Rajaa
Ummodu Yinaindhirukkum Kilai Naangal
Umakkai Padarugindra Kodi Naangal
Thiraatchai Sediyae Yesu Rajaa

1. Pasumpul Meichallilae
Nadathi Selbavarae
Parisuthamaanavarae - Aiyaa
Ullamae Magizhudhaiyaa
Ummodu Yiruppadhanaal
Kallam Neengudhaiyaa - Yenakku

2. Kuyavan Kaiyil Ulla Kaliman Naangal
Yeandhi Vanainthidumae Aiyaa
Sittham Pol Urumaatrum
Sutthamaai Urumaatrum
Nittham Umm Karathil - Naangal

3. Vaarthaiyil Nilaithirunthu Dhinamum
Kani Kodukkum Seedargal Naangal Aiyaa
Veadhathai Yeandhugindrom
Vaasithu Magizhugindrom
Dhiyanam Seigindrom - Naangal
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா
உம்மோடு இணைந்திருக்கும் கிளை நாங்கள்
உமக்காய் படருகின்ற கொடி நாங்கள்
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா

1. பசும்புல் மேய்ச்சலிலே
நடத்திச் செல்பவரே
பரிசுத்தமானவரே - ஐயா
உள்ளமே மகிழுதையா
உம்மோடு இருப்பதனால்
கள்ளம் நீங்குதையா - எனக்கு

2. குயவன் கையில் உள்ள களிமண் நாங்கள்
ஏந்தி வனைந்திடுமே ஐயா
சித்தம் போல் உருவாக்கும்
சுத்தமாய் உருமாற்றும்
நித்தம் உம் கரத்தில் - நாங்கள்

3. வார்த்தையில் நிலைத்திருந்து தினமும்
கனி கொடுக்கும் சீடர்கள் நாங்கள் ஐயா
வேதத்தை ஏந்துகின்றோம்
வாசித்து மகிழுகின்றோம்
தியானம் செய்கின்றோம் - நாங்கள்


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,T
Thiraatchai Sediyae Yesu Rajaa - திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா Thiraatchai Sediyae Yesu Rajaa - திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா Reviewed by Christchoir on October 12, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.