Siluvaiyil Thongum Yesuvaippaar - சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் - Christking - Lyrics

Siluvaiyil Thongum Yesuvaippaar - சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்



Siluvaiyil Thongum Yesuvaippaar
Thiru Irattham Sindhum Dhevanaipaar -2

1. Mulmudi Thalaiyil Paarungalaen
Mugamellam Irattham Azhagillai
Kalvargal Naduvil Kadharugiraar
Karunai Thevan Unakaga

2. Kaikaal Aanigal Kaayangalae
Katharugiraar Thaanga Mudiyamal
Iraivaa Yaen Ennai Kainegizhntheer
Endrae Azhuthu Pulambugindraar

சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
திரு இரத்தம் சிந்தும் தேவனைப் பார் - 2

1. முள்முடி தலையில் பாருங்களேன்
முகமெல்லாம் இரத்தம் அழகில்லை
கள்வர்கள் நடுவில் கதறுகிறார்
கருணை தேவன் உனக்காக

2. கைகால் ஆணிகள் காயங்களே
கதறுகிறார் தாங்க முடியாமல்
இறைவா ஏன் என்னை கைநெகிழ்ந்தீர்
என்றே அழுது புலம்புகின்றார்




Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,S
Siluvaiyil Thongum Yesuvaippaar - சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் Siluvaiyil Thongum Yesuvaippaar - சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் Reviewed by Christchoir on October 03, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.