Senaigalaai Yezhumpuvoem - சேனைகளாய் எழும்புவோம்

Senaigalaai Yezhumpuvoem Desathai Kalakiduvoem -2 Vettri Yundu Vettri Yundu Yesuvin Namathil Vettri Yundu _2 1. Yerigokkal Yedhirthittalum Golyathikkal Yezhumbinaalum-2 Hallelujah, Hallelujah Aarparitthy Jeyam Peruvoem -2 Senaigalaai 2. Sengkadalgal Thaduthittalum Yoerthaan Nathi Peruginaalum -2 Hallelujah Hallelujah Aarparithu Maerkolluvoem -2 3. Kananniyar Aakramithaalum Yegipthiyar Nerukkittalum -2 Hallelujah Hallelujah Indhiyavai Sudhantharippoem -2 |
சேனைகளாய் எழும்புவோம் தேசத்தைக் கலக்கிடுவோம் - 2 வெற்றி உண்டு, வெற்றி உண்டு இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்றி உண்டு - 2 1. எரிகோக்கள் எதிர்த்திட்டாலும் கோலியாத்கள் எழும்பினாலும் அல்லேலூயா, அல்லேலூயா ஆர்ப்பரித்து ஜெயம் பெறுவோம் - 2 (சேனைகளாய்) 2. செங்கடல்கள் தடுத்திட்டாலும் யோர்தான் நதி பெருகினாலும் அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆர்ப்பரித்து மேற்கொள்ளுவோம் - 2 3. கானானியர் ஆக்ரமித்தாலும் எகிப்தியர் நெருக்கிட்டாலும் - 2 அல்லேலூயா அல்லேலூயா இந்தியாவை சுதந்தரிப்போம் - 2 |
Paul Thangiah Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,S
Senaigalaai Yezhumpuvoem - சேனைகளாய் எழும்புவோம்
Reviewed by Christchoir
on
October 19, 2015
Rating:

No comments: