Kadandhu Vandha Paadhaigalai Thirumbi Paarkiraen - Christking - Lyrics

Kadandhu Vandha Paadhaigalai Thirumbi Paarkiraen


Kadandhu Vandha Paadhaigalai Thirumbi Paarkiraen
Kanneerodu Karthavae Nandri Solkiraen
Nandri Solgiraen Naan Nandri Solgiraen
Appa Umakku Nandri
Rajaa Umakku Nandri

• Anaadhaiyai Alainthae Naan Thirindhaen Aiyaa
Azhaadhae Yendru Solli Anaitheer Aiyaa – Appa

• Yedhiraai Vandha Soozhchigalai
Yendha Nilaiyilum Ummai Thudhika Vaitheerae

• Paadugalai Sumandhu Sella Belan Thandheerae
Parisuthamaai Vaazhvu Vaazha Thunai Seidheerae

• Oru Naalum Kuraivillaamal Unavu Thantheer
Uraividamum Udaiyum Thandhu Katthu Vandheer

• Yetthanaiyo Pudhupaadal Naavil Vaitheer
Latchangalai Ratchikk Payanpaduthugireer
கடந்து வந்த பாதைகளை திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
கண்ணீரோடு கர்த்தாவே நன்றி சொல்கிறேன்
நன்றி சொல்கிறேன் நான் நன்றி சொல்கிறேன்
அப்பா உமக்கு நன்றி
ராஜா உமக்கு நன்றி

• அனாதையாய் அலைந்தே நான் திரிந்தேன் ஐயா
அழாதே என்று சொல்லி அணைத்தீர் ஐயா - அப்பா

• எதிராய் வந்த சூழ்ச்சிகளை முறியடித்தீரே
எந்த நிலையிலும் உம்மைத் துதிக்க வைத்தீரே

• பாடுகளை சுமந்து செல்ல பெலன் தந்தீரே
பரிசுத்தமாய் வாழ்வு வாழ துணை செய்தீரே

• ஒரு நாளும் குறைவில்லாமல் உணவு தந்தீர்
உறைவிடமும் உடையும் தந்து காத்து வந்தீர்

• எத்தனையோ புதுப்பாடல் நாவில் வைத்தீர்
இலட்சங்களை இரட்சிக்க பயன்படுத்துகிறீர்

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,K
Kadandhu Vandha Paadhaigalai Thirumbi Paarkiraen Kadandhu Vandha Paadhaigalai Thirumbi Paarkiraen Reviewed by Christchoir on October 20, 2015 Rating: 5
Powered by Blogger.