Sarva Vallavar Yen Sondhamaanaar : Lyrics
Sarva Vallavar Yen Sondhamaanaar (Yejamaanan) Saavai Ventravar Yen Jeevanaanaar (Manavaalan) Ah! ...Yidhu Adhisayamthaanae Oh! Oh! Yidhu Unmaithaanae • Kandukondaen Oru Pudhaiyal Petrukondaen Oru Pokkisham Yesuthaan Yen Ratchagar Yesu Thaan Yen Rajaa • Sandhoshamum Samadhaanamum Yen Ullathil Pongudhammaa Paavamellam Pokki Vitaar Bayanggalellam Neekivittaar • Paralogathil Yenadhu Peyar Yezhudhivittar Yen Yesu Yen Vazhvin Nokkamellaam Yesuvukkaai Vaazhvadhuthaan • Voorellaam Solliduvaen Ulagamengum ParaiSaatruvaen Jeevikkiraar Yen Yesu Seekkiramaai Vandhiduvaar |
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானார் (எஜமானன்) சாவை வென்றவர் என் ஜீவனானார் (மணவாளன்) ஆ... இது அதிசயம்தானே ஓ... இது உண்மை தானே • கண்டு கொண்டேன் ஒரு புதையல் பெற்றுக் கொண்டேன் ஒரு பொக்கிஷம் இயேசுதான் என் இரட்சகர் இயேசுதான் என் ராஜா • சந்தோஷமும் சமாதானமும் என் உள்ளத்தில் பொங்குதம்மா பாவமெல்லாம் போக்கிவிட்டார் பயங்களெல்லாம் நீக்கிவிட்டார் • பரலோகத்தில் எனது பெயர் எழுதிவிட்டார் என் இயேசு என் வாழ்வின் நோக்கமெல்லாம் இயேசுவுக்காய் வாழ்வது தான் • ஊரெல்லாம் சொல்லிடுவேன் உலகமெங்கும் பறைசாற்றுவேன் ஜீவிக்கிறார் என் இயேசு சீக்கிரமாய் வந்திடுவார் |
Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,S
Sarva Vallavar Yen Sondhamaanaar : Lyrics
Reviewed by Christchoir
on
October 20, 2015
Rating: