Rajaathi Rajaathi Raaja - ராஜாதி ராஜாதி ராஜா
Rajaathi Rajaathi Raaja Rajaathi Rajanae Rajaathi Rajaathi Raaja Rajaathi Rajan Yesu Yesuvae _ (2) 1. Yesu Kristhu Neerae Ulagathirkae Yesu Kristhu Neerae Yengalin Devan Neer Yendrumae _ (2) 2. Sathaanin Koettaigalai Thagarthiduveer Kattugallelaam Yesuvin Naamathil udainthidum – (2) |
ராஜாதி ராஜாதி ராஜா ராஜாதி ராஜனே ராஜாதி ராஜாதி ராஜா ராஜாதி ராஜன் இயேசுவே இயேசுவே - 2 1. இயேசு கிறிஸ்து நீரே உலகத்திற்கே இயேசு கிறிஸ்து நீரே எங்களின் தேவன் நீர் என்றுமே - 3 2. சாத்தானின் கோட்டைகளை தகர்த்திடுவீர் கட்டுகளெல்லாம் இயேசுவின் நாமத்தில் உடைந்திடும் - 2 |
Paul Thangiah Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,R
Rajaathi Rajaathi Raaja - ராஜாதி ராஜாதி ராஜா
Reviewed by Christchoir
on
October 19, 2015
Rating:
No comments: