Rajaa Umm Maaligaiyil - இராஜா உம் மாளிகையில் - Christking - Lyrics

Rajaa Umm Maaligaiyil - இராஜா உம் மாளிகையில்


Rajaa Umm Maaligaiyil
Raapagalai Amarndhirupaen –Yesu
Thudhithu Maizhndhirupaen
Thuyaram Marandhirupaen –Ummai

1. Yen Belanae Yen Kottaiyae
Aaraadhanai Umakkae
Maraividamae Yen Uraividamae
Aaraadhanai Aaraadhanai
Appa Appa Ungalukkuthaan

2. Yengum Niraindha Yegovaa Yeloim
Aaraadhanai Umakkae
Yengal Needhiyae Yegovaa Sitkaenu
Aaraadhanai Umakkae

3. Parisuthamaakum Yegovaa Mekkadhees
Aaraadhanai Umakkae
Uruvaakum Dheivam Yegovaa Hosaenu
Aaraadhanai Umakkae

4. Seerpadhuthum Sirushtigarae
Aaraadhanai Umakkae
Sthirapaduthum Thunaiyaalarae
Aaraadhanai Umakkae
இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன் - இயேசு
துதித்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
துயரம் மறந்திருப்பேன் - உம்மை

1. என் பெலனே என் கோட்டையே
ஆராதனை உமக்கே
மறைவிடமே என் உறைவிடமே
ஆராதனை உமக்கே

ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான்

2. எங்கும் நிறைந்த யேகோவா ஏலோஹிம்
ஆராதனை உமக்கே
எங்கள் நீதியே யேகோவா ஸிட்கேனு
ஆராதனை உமக்கே

3. பரிசுத்தமாக்கும் யேகோவா மெக்காதீஸ்
ஆராதனை உமக்கே
உருவாக்கும் தெய்வம் யேகோவா ஓசேனு
ஆராதனை உமக்கே

4. சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
ஆராதனை உமக்கே
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
ஆராதனை உமக்கே

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,R
Rajaa Umm Maaligaiyil - இராஜா உம் மாளிகையில் Rajaa Umm Maaligaiyil - இராஜா உம் மாளிகையில் Reviewed by Christchoir on October 28, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.