Pidaavae Aaraadhikkindrom - பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் - Christking - Lyrics

Pidaavae Aaraadhikkindrom - பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்


Pidaavae Aaraadhikkindrom
Yesuvae Aarparikindrom
Aaviyaanavarae Anbu Seigindrom
Aaraadhikkindrom
Aarparikkindrom
Anbu Seigindrom

1. Maganaaga Therindhu Kondeer
Marupadi Pirakka Vaitheer
Raajaakkalum Naanggalae
Aasaariyargalum Naanggalae

2. Sagalamum Padaitthavarae
Sarva Vallavarae
Magimaikku Paathirarae
Mangaadha Pragaasamae

3. Sthothiramum Ganamum
Vallamaiyum Belanum
Matchimaiyum Thudhiyum
Yeppodhum Undaagattum

4. Parisutthar Parisuttharae
Paraloga Rajaavae
Yeppodhum Yiruppavarae
Yinimaelum Varubavarae

5. Umadhu Seyalgalellam
Adhisayamaanavaigal
Umadhu Vazhigalellam
Satthiyamaanavaigal
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
இயேசுவே ஆர்ப்பரிக்கின்றோம்
ஆவியானவரே அன்பு செய்கின்றோம்
ஆராதிக்கின்றோம்
ஆர்ப்பரிக்கின்றோம்
அன்பு செய்கின்றோம்

1. மகனாக தெரிந்து கொண்டீர்
மறுபடி பிறக்க வைத்தீர்
ராஜாக்களும் நாங்களே
ஆசாரியர்களும் நாங்களே

2. சகலமும் படைத்தவரே
சர்வ வல்லவரே
மகிமைக்கு பாத்திரரே
மங்காத பிரகாசமே

3. ஸ்தோத்திரமும் கனமும்
வல்லமையும் பெலனும்
மாட்சிமையும் துதியும்
எப்போதும் உண்டாகட்டும்

4. பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
பரலோக ராஜாவே
எப்போதும் இருப்பவரே
இனிமேலும் வருபவரே

5. உமது செயல்களெல்லாம்
அதிசயமானவைகள்
உமது வழிகளெல்லாம்
சத்தியமானவைகள்


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,P
Pidaavae Aaraadhikkindrom - பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் Pidaavae Aaraadhikkindrom - பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் Reviewed by Christchoir on October 13, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.