Periyavar Yenakkullae Migavum - பெரியவர் எனக்குள்ளே மிகவும்

Periyavar Yenakkullae Migavum Periyavar Yenakkullae Oruvaraai Periya Adhisayangal Seidha Periyavar Yenakkullae Yesu Periyavarae Yesu Periyavarae Yindrum Yendrum Jeevikkindra Yesu Periyavarae (Vallavar Yenakkulae; Nallavar Yenakkulae) |
பெரியவர் எனக்குள்ளே மிகவும் பெரியவர் எனக்குள்ளே ஒருவராய் பெரிய அதிசயங்கள் செய்த பெரியவர் எனக்குள்ளே... இயேசு பெரியவரே, இயேசு பெரியவரே இன்றும் என்றும் ஜீவிக்கின்ற இயேசு பெரியவரே (வல்லவர் எனக்குள்ளே; நல்லவர் எனக்குள்ளே) |
Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,P
Periyavar Yenakkullae Migavum - பெரியவர் எனக்குள்ளே மிகவும்
Reviewed by Christchoir
on
October 22, 2015
Rating:

No comments: