Parisuttha Aaviyae Bakthargal Thunaiyaalarae - பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள் துணையாளரே - Christking - Lyrics

Parisuttha Aaviyae Bakthargal Thunaiyaalarae - பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள் துணையாளரே


Parisuttha Aaviyae Bakthargal Thunaiyaalarae
Kooda Yiruppavarae Kuraigal Theerppavarae

1. Theatridum Dheivamae
Dhidam Tharubavarae
Ootru Thanneerae
Ullathin Aarudhalae - Yengal

2. Bayangal Neekkivitteer
Paavangal Pokkivitteer
Jeyamae Umm varavaal
Jebamae Umm Dhayavaal - Dhinam

3. Abishega Naadharae
Atchaaramaanavarae
Meetpin Naalukkendru
Mutthiraiyaanavarae - Yengal

4. Vidudhalai Tharubavarae
Vinnappam Seibavarae
Saatchiyaai Niruthugireer
Sathiyam Bhothikkireer – Dhinam

5. Ayal Mozhi Paesugirom
Adhisayam Kaangirom
Varangal Perugirom
Valamaai Vaazhgirom

6. Satthuru Varumpodhu
Yedhiraai Kodi Pidippeer
Yekkaalam Oodhugirom
Yedhiriyai Vendru Vittom
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள் துணையாளரே
கூட இருப்பவரே குறைகள் தீர்ப்பவரே

1. தேற்றிடும் தெய்வமே
திடன் தருபவரே
ஊற்றுத் தண்ணீரே
உள்ளத்தின் ஆறுதலே - எங்கள்

2. பயங்கள் நீக்கிவிட்டீர்
பாவங்கள் போக்கிவிட்டீர்
ஜெயமே உம் வரவால்
ஜெபமே உம் தயவால் - தினம்

3. அபிஷேக நாதரே
அச்சாரமானவரே
மீட்பின் நாளுக்கென்று
முத்திரையானவரே - எங்கள்

4. விடுதலை தருபவரே
விண்ணப்பம் செய்பவரே
சாட்சியாய் நிறுத்துகிறீர்
சத்தியம் போதிக்கிறீர் - தினம்

5. அயல்மொழி பேசுகிறோம்
அதிசயம் காண்கிறோம்
வரங்கள் பெறுகிறோம்
வளமாய் வாழ்கிறோம்

6. சத்துரு வரும் போது
எதிராய் கொடி பிடிப்பீர்
எக்காளம் ஊதுகிறோம்
எதிரியை வென்று விட்டோம்


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,P
Parisuttha Aaviyae Bakthargal Thunaiyaalarae - பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள் துணையாளரே Parisuttha Aaviyae Bakthargal Thunaiyaalarae - பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள் துணையாளரே Reviewed by Christchoir on October 13, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.