Oppu Kodutheer Aiyaa - ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா - Christking - Lyrics

Oppu Kodutheer Aiyaa - ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா


Oppu Kodutheer Aiyaa
Ummaiyae Yenakkaaga
Ulagin Ratchagarae
Unnadha Baliyaaga

1. Yengalai Vaazhavaikka
Siluvaiyil Thongineer
Noeki Paarthadhinaal
Pizhaithu Kondoem Aiyaa

2. Nitthiya Jeevan Pera
Needhimanaai Maara
Jeevan Tharum Kaniyaai
Siluvaiyil Thongineer

3. Sutthigarittherae
Sondha Janamaaga
Ullatthil Vandheer Aiyaa
Umakkai Vaazhndhida

4. Paavatthirku Maritthu
Needhiku Pizhaitthida
Umm Thiru Udalilae
Yen Paavam Sumandheer Aiyaa

5. Yennaiyae Tharugiraen
Jeevabaliyaaga
Ugandha Kaanikaiyaai
Udalai Tharugiraen
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
உம்மையே எனக்காக
உலகின் இரட்சகரே
உன்னத பலியாக

1. எங்களை வாழ வைக்க
சிலுவையில் தொங்கினீர்
நோக்கிப் பார்த்ததினால்
பிழைத்துக் கொண்டோம் ஐயா

2. நித்திய ஜீவன் பெற
நீதிமானாய் மாற
ஜீவன் தரும் கனியாய்
சிலுவையில் தொங்கினீர்

3. சுத்திகரித்தீரே
சொந்த ஜனமாக
உள்ளத்தில் வந்தீர் ஐயா
உமக்காய் வாழ்ந்திட

4. பாவத்திற்கு மரித்து
நீதிக்குப் பிழைத்திட
உம் திரு உடலிலே
என் பாவம் சுமந்தீர் ஐயா

5. என்னையே தருகிறேன்
ஜீவ பலியாக
உகந்த காணிக்கையாய்
உடலைத் தருகிறேன்


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,O
Oppu Kodutheer Aiyaa - ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா Oppu Kodutheer Aiyaa - ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா Reviewed by Christchoir on October 12, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.