Nandri Yendru Sollugiroam Naadha : Lyrics - Christking - Lyrics

Nandri Yendru Sollugiroam Naadha : Lyrics


Nandri Yendru Sollugirom Naadha
Naavaalae Thudhikkiroam Naadha
Nandri Yesu Rajaa
Nandri Yesu Rajaa

1. Kadandha Naatkal Kaatheerae Nandri Rajaa
Pudhiya Naalai Thandheerae Nandri Rajaa

2. Adaikkalamae Kaedayamae Nandri Rajaa
Anbae Yen Aarudhalae Nandri Rajaa

3. Aabathilae Kaathirae Nandri Rajaa
Adhisayam Seidheerae Nandri Rajaa

4. Sorndhu Pona Naeramellam Thookinirae
Sugam Thandhu Idhuvarai Thaangineerae

5. Thanimaiyilae Thunai Nindreer Nandri Rajaa
Thaayai Pol Theatrineer Nandri Rajaa

6. Vaazhkkaiyilae Oli Vilakkai Vandheeraiyaa
Vaarththaiyendra Mannaavai Thandheeraiyaa

7. Pudhuvazhu Thandheerae Nandri Rajaa
Pudhubelan Thandheerae Nandri Rajaa

8. Oozhiyam Thandheerae Nandri Rajaa
Udanirundhu Nadaththineerae Nandri Rajaa
நன்றி என்று சொல்லுகிறோம் நாதா
நாவாலே துதிக்கிறோம் நாதா
நன்றி இயேசு ராஜா
நன்றி இயேசு ராஜா

1. கடந்த நாட்கள் காத்தீரே நன்றி ராஜா
புதிய நாளை தந்தீரே நன்றி ராஜா

2. அடைக்கலமே கேடயமே நன்றி ராஜா
அன்பே என் ஆறுதலே நன்றி ராஜா

3. ஆபத்திலே காத்தீரே நன்றி ராஜா
அதிசயம் செய்தீரே நன்றி ராஜா

4. சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம் தூக்கினீரே
சுகம் தந்து இதுவரை தாங்கினீரே

5. தனிமையிலே துணை நின்றீர் நன்றி ராஜா
தாயைப் போல் தேற்றினீர் நன்றி ராஜா

6. வாழ்க்கையிலே ஒளி விளக்காய் வந்தீரையா
வார்த்தை என்ற மன்னாவை தந்தீரையா

7. புதுவாழ்வு தந்தீரே நன்றி ராஜா
புதுபெலன் தந்தீரே நன்றி ராஜா

8. ஊழியம் தந்தீரே நன்றி ராஜா
உடனிருந்து நடத்தினீரே நன்றி ராஜா

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,N
Nandri Yendru Sollugiroam Naadha : Lyrics Nandri Yendru Sollugiroam Naadha : Lyrics Reviewed by Christchoir on October 23, 2015 Rating: 5
Powered by Blogger.