Nalla Samaariyan Yesu - நல்ல சமாரியன் இயேசு - Christking - Lyrics

Nalla Samaariyan Yesu - நல்ல சமாரியன் இயேசு


Nalla Samaariyan Yesu
Yennai Thedi Vanthaarae

1. Yennai Kandaarae
Anaitthu Kondaarae

2. Arugil Vanthaarae
Manadhu Uruginaarae

3. Rasatthai Vaarthaarae
Ratchippai Thanthaarae

4. Yennai Vaarthaarae
Abishegam Seithaarae

5. Kaayam Kattinaarae
Tholmeal Sumanthaarae

6. Sabaiyil Searthaarae
Vasanatthaal Kaappaarae

7. Meendum Varuvarae
Azhaitthu Selvaarae
நல்ல சமாரியன் இயேசு
என்னைத் தேடி வந்தாரே

1. என்னைக் கண்டாரே
அணைத்துக் கொண்டாரே

2. அருகில் வந்தாரே
மனது உருகினாரே

3. இரசத்தை வார்த்தாரே
இரட்சிப்பைத் தந்தாரே

4. எண்ணெய் வார்த்தாரே
அபிஷேகம் செய்தாரே

5. காயம் கட்டினாரே
தோள்மேல் சுமந்தாரே

6. சபையில் சேர்த்தாரே
வசனத்தால் காப்பாரே

7. மீண்டும் வருவாரே
அழைத்துச் செல்வாரே


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,N
Nalla Samaariyan Yesu - நல்ல சமாரியன் இயேசு Nalla Samaariyan Yesu - நல்ல சமாரியன் இயேசு Reviewed by Christchoir on October 12, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.