Nadanamaadi Sthotharippaen - நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் - Christking - Lyrics

Nadanamaadi Sthotharippaen - நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்


Nadanamaadi Sthotharippaen
Nadha Naan Ummai Thudhippaen
Kaithala Osaiyudan
Karthaa Naan Ummai
Thuthippaen - Hallelujah

1. Kanbavarae Kappavarae
Karunai Ullavarae
Kaalamellam Vazhi Nadathum
Kanmalaiyae Sthothiram

2. Vallavarae Nallavarae
Kirubai Ullavarae
Varangallelam Tharuvbavarae
Vazhvadhu Umakkaga

3. Aandavarae Ummai Pirindhu
Yaaridathil Povom
Vazhvutharum Vasanamellam
Ummidamthaan Unndu
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நாதா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
கைத்தாள ஓசையுடன்
கர்த்தா நான் உம்மைத்
துதிப்பேன் - அல்லேலூயா

1. காண்பவரே காப்பவரே
கருணை உள்ளவரே
காலமெல்லாம் வழி நடத்தும்
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் - ஐயா

2. வல்லவரே நல்லவரே
கிருபை உள்ளவரே
வரங்களெல்லாம் தருபவரே
வாழ்வது உமக்காக - ஐயா

3. ஆண்டவரே உம்மைப் பிரிந்து
யாரிடத்தில் போவோம்
வாழ்வு தரும் வசனமெல்லாம்
உம்மிடம் தான் உண்டு - ஐயா


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,N
Nadanamaadi Sthotharippaen - நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் Nadanamaadi Sthotharippaen - நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் Reviewed by Christchoir on October 12, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.