Naalaiya Dhinathai Kurithu Bayamillai - நாளைய தினத்தைக் குறித்து பயமில்லை - Christking - Lyrics

Naalaiya Dhinathai Kurithu Bayamillai - நாளைய தினத்தைக் குறித்து பயமில்லை


Naalaiya Dhinathai Kurithu Bayamillai
Naadhan Yesu Yellam Paarthukolvaar

1. Aandavar Yenadhu Velichamum Meetpumaanaar
Yedhaerkum Bayapadaen
Avarae Yenadhu Vaazhvin Belanaanar
Yarukkum Anjidaen - Hallelujah

2. Keduvarum Naalil Koodara Maraivinilae
Olithu Vaithiduvaar
Kanmalaiyin Mel Uyarthi Niruthiduvaar
Kalakkam Yenakillai

3. Thagapanum Thaayum Yennai Kaivittalum
Karthar Serthu Kolvaar
Kartharukkai Naan Dhinamum Kaathiruppaen
Pudhu Belan Petriduvaen

நாளைய தினத்தைக் குறித்து பயமில்லை
நாதன் இயேசு - எல்லாம்
பார்த்துக் கொள்வார் (2)

1. ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும்
மீட்புமானார் எதற்கும் பயப்படேன்
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
யாருக்கும் அஞ்சிடேன் - அல்லேலூயா - 2

2. கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
ஒளித்து வைத்திடுவார் கன்மலையின்
மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
கலக்கம் எனக்கில்லை - அல்லேலூயா

3. தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்வார்
கர்த்தருக்காய் நான் தினமும் காத்திருப்பேன்
புதுபெலன் பெற்றிடுவேன் - அல்லேலூயா





Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,N
Naalaiya Dhinathai Kurithu Bayamillai - நாளைய தினத்தைக் குறித்து பயமில்லை Naalaiya Dhinathai Kurithu Bayamillai - நாளைய தினத்தைக் குறித்து பயமில்லை Reviewed by Christchoir on October 08, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.