Naadha Umm Thirukarathil Yisai Karuvi Naan - நாதா உம் திருக்கரத்தில் இசைக் கருவி நான் - Christking - Lyrics

Naadha Umm Thirukarathil Yisai Karuvi Naan - நாதா உம் திருக்கரத்தில் இசைக் கருவி நான்


Naadha Umm Thirukarathil Yisai Karuvi Naan
Naaldhorum Payan Padutthum Undhan Sittham Pol

1. Aiyaa Umpaadham Yen Thanjamae
Anudhinam Odi Vandhaen
Aanandhamae Adhisayamae -2

2. Yengae Naan Poga Umm Sitthamao
Anggae Naan Sendriduvaen
Umm Naamathil Jeyam Yeduppaen

3. Pudupaadal Thandhu Assirvadhiyum
Paravasamaagiduvaen
Yekkaalam Naan Oodhiduvaen

4. Nindhaigal Nerukkuam Thunbangalil
Thudhi Paadi Magizhndhiruppaen
Kirubai Ondre Podhumaiyaa-Umm

5. Vorellam Selvaen Parai Saatruvaen
Umm Naamam Uyarthiduvaen
Saathan Koettai Thagarthiduvaen
நாதா உம் திருக்கரத்தில் இசைக் கருவி நான்
நாள்தோறும் பயன்படுத்தும் உந்தன் சித்தம் போல்

1. ஐயா உம் பாதம் என் தஞ்சமே
அனுதினம் ஓடி வந்தேன்
ஆனந்தமே அதிசயமே - 2

2. எங்கே நான் போக உம் சித்தமோ
அங்கே நான் சென்றிடுவேன்
உம் நாமத்தில் ஜெயம் எடுப்பேன்

3. புதுப்பாடல் தந்து ஆசீர்வதியும்
பரவசமாகிடுவேன்
எக்காளம் நான் ஊதிடுவேன்

4. நிந்தைகள் நெருக்கம் துன்பங்களில்
துதி பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
கிருபை ஒன்றே போதுமைய்யா - உம்

5. ஊரெல்லால் செல்வேன் பறை சாற்றுவேன்
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
சாத்தான் கோட்டை தகர்த்திடுவேன்


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,N
Naadha Umm Thirukarathil Yisai Karuvi Naan - நாதா உம் திருக்கரத்தில் இசைக் கருவி நான் Naadha Umm Thirukarathil Yisai Karuvi Naan - நாதா உம் திருக்கரத்தில் இசைக் கருவி நான் Reviewed by Christchoir on October 12, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.