Katti Pidithaen Undhan Paadhathai - கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் பாதத்தை - Christking - Lyrics

Katti Pidithaen Undhan Paadhathai - கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் பாதத்தை


Katti Pidithaen Undhan Paadhathai
Kanneeraal Nanaikkindraen Karthaavae
Elangaiyilae Yuthangal Oya Veandumae
Elainnarellam Yesuvukkai Vaazhavaendumae
Yirangumaiyaa Manam Yirangumaiyaa

• Thuppakki Yeandhum Kaigal
Umm Veadam Yeandha Vaendum
Thappaamal Umm Viruppam
Yeppodhum Seiyya Vaendum

• Pazhikku Pazhi Vaangum
Pagamai Ozhiya Vaendum
Mannickum Manappanmai
Dhesathil Malara Vaendum

• Pirindha Kudumbamellam
Marubadi Inaiya Vaendum
Pettrorin Kanneer Yellam
Kalippai Maara Vaendum
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் பாதத்தை
கண்ணீரால் நனைக்கின்றேன் கர்த்தாவே
இலங்கையிலே யுத்தங்கள் ஓய வேண்டுமே
இளைஞரெல்லாம் இயேசுவுக்காய் வாழ வேண்டுமே
இரங்கும் ஐயா மனம் இரங்குமையா

1. துப்பாக்கி ஏந்தும் கைகள் - உம்
வேதம் ஏந்த வேண்டும்
தப்பாமல் உம் விருப்பம்
எப்போதும் செய்ய வேண்டும்

2. பழிக்கு பழி வாங்கும்
பகைமை ஒழிய வேண்டும்
மன்னிக்கும் மனப்பான்மை
தேசத்தில் மலர வேண்டும்

3. பிரிந்த குடும்பமெல்லாம்
மறுபடி இணைய வேண்டும்
பெற்றோரின் கண்ணீர் எல்லாம்
களிப்பாய் மாற வேண்டும்

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,K
Katti Pidithaen Undhan Paadhathai - கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் பாதத்தை Katti Pidithaen Undhan Paadhathai - கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் பாதத்தை Reviewed by Christchoir on October 22, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.