Kartharai Nambidungal - கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் - Christking - Lyrics

Kartharai Nambidungal - கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்


Kartharai Nambidungal
Avar Kaividavae Maattaar

1. Uyir Vaazha Yedhai Unbom
Udalmooda Yedhai Uduppom
Yendrae Kavalaippadal Vaendaam
Unavai Vida Uyirum
Udaiyai Vida Udalum
Uyarndhavai Allavaa
Vaanatthu Paravaiyai Paarungal
Avai Vidhaippadhumillai
Aruppadhumillai Searthu Vaippadhumillai
Karthar Kaakindraar

2. Kavalai Paduvadhinaal
Yevan than Valarthiyilae
Oru Muzham Koota Mudhiyum
Yedai Uduppom Yendru
Kavalaiae Vaendam
Solvadhai Kelungal
Vayalveli Malargalai Paarungal
Avai Uzhaippadhumillai Noorpadhumillai
Kavalai Paduvadhumillai
Karthar Udutthugindraar
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
அவர் கைவிடவே மாட்டார்

1. உயிர் வாழ எதை உண்போம்
உடல் மூட எதை உடுப்போம்
என்றே கவலைப்படல் வேண்டாம்
உணவை விட உயிரும்
உடையைவிட உடலும்
உயர்ந்தவை அல்லவா
வானத்துப் பறவையைப் பாருங்கள்
அவை விதைப்பதுமில்லை
அறுப்பதுமில்லை சேர்த்து வைப்பதுமில்லை
கர்த்தர் காக்கின்றார்

2. கவலைப்படுவதினால்
எவன் தன் வளர்த்தியிலே
ஒரு முழம் கூட்ட முடியும்
எதை உடுப்போம் என்று
கவலையே வேண்டாம்
சொல்வதைக் கேளுங்கள்
வயல்வெளி மலர்களைப் பாருங்கள்
அவை உழைப்பதுமில்லை நூற்பதுமில்லை
கவலைப்படுவதுமில்லை
கர்த்தர் உடுத்துகின்றார்


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,K
Kartharai Nambidungal - கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் Kartharai Nambidungal - கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் Reviewed by Christchoir on October 11, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.