Karthaavae Ummai Pottrugiraen - கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன் - Christking - Lyrics

Karthaavae Ummai Pottrugiraen - கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்


Karthaavae Ummai Pottrugiraen
Kai Thooki Yedutheerae
Ummai Koopittaen
Yennai Gunamaakkineer

1. Yenathu Kaalgal Sarukkum Neramellaam
Umadhu Anbu Yennai Thaangudhaiyaa
Yen Kavalaigal Perugumpothu
Umm Karangal Anaikuthaiyaa

2. Unthan Dhayaval Malaipol Nirkka Seitheer
Ummai Vittu Pirinthu Migavum Kalangi Ponaen
Saakku Aadai Neeki Yennai
Santhoshatthaal Moodineer

3. Ummaalae Oru Senaikkul Paaindhiduvaen
Ummaalae Oru Madhilai Thaandiduvaen
Belatthaal Yidaikkattineer
Maan Kaalgal Polaakineer

4. Unthan (Umthiru) Paadhaththil
Magizhndhu Kondaaduvaen
Ummthiru Naamathil Vetrikodi Yaetruvaen
Kanmalaiyae Meetparae Yennai
Kaividaa Dheivamae
கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கை தூக்கி எடுத்தீரே
உம்மை கூப்பிட்டேன்
என்னை குணமாக்கினீர்

1. எனது கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்லாம்
உமது அன்பு என்னைத் தாங்குதையா
என் கவலைகள் பெருகும்போது
உம் கரங்கள் அணைக்குதையா

2. உந்தன் தயவால் மலைபோல்
நிற்கச் செய்தீர்
உம்மைவிட்டு பிரிந்து மிகவும்
கலங்கி போனேன்
சாக்கு ஆடை நீக்கி, என்னை
சந்தோஷத்தால் மூடினீர்

3. உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள்
பாய்ந்திடுவேன்
உம்மாலே ஒரு மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
பெலத்தால் இடைக் கட்டினீர்
மான் கால்கள் போலாக்கினீர்

4. உந்தன் (உம்திரு) பாதத்தில்
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
உம் திரு நாமத்தில் வெற்றி
கொடி ஏற்றுவேன்
கன்மலையே மீட்பரே என்னை
கைவிடா தெய்வமே

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,K
Karthaavae Ummai Pottrugiraen - கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன் Karthaavae Ummai Pottrugiraen - கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன் Reviewed by Christchoir on October 24, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.