Kalangadhae Maganae - கலங்காதே மகனே - Christking - Lyrics

Kalangadhae Maganae - கலங்காதே மகனே



Kalangadhae Maganae
Kalangadhae Magalae
Kanmalaiyaam Kristhu
Kaividavae Maattaar

1. Malaigal Peyarndhu Pogalaam
Kundrugal Asainthu Pogalaam
Manathurugum Dhevan
Maaridavae Mattar

2. Ulagam Verutthu Paesalaam
Kaaranamindri Nagaikalaam
Unnai Padaithavaroe
Ullangaiyil Yeanthuvaar

3. Theemai Unnai Anugaadhu
Thunbam Uraividam Nerungaadhu
Sellum Idamellam
Thodhargal Kaathiduvaar

கலங்காதே மகனே
கலங்காதே மகளே
கன்மலையாம் கிறிஸ்து
கைவிடவே மாட்டார் - 3

1. மலைகள் பெயர்ந்து போகலாம்
குன்றுகள் அசைந்து போகலாம்
மனதுருகும் தேவன்
மாறிடவே மாட்டார் - 3

2. உலகம் வெறுத்துப் பேசலாம்
காரணமின்றி நகைக்கலாம்
உன்னை படைத்தவரோ
உள்ளங்கையில் ஏந்துவார்

3. தீமை உன்னை அணுகாது
துன்பம் உறைவிடம் நெருங்காது
சேல்லும் இடமெல்லாம் தூதர்கள் காத்திடுவார்




Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,K
Kalangadhae Maganae - கலங்காதே மகனே Kalangadhae Maganae - கலங்காதே மகனே Reviewed by Christchoir on October 04, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.