Kaangindra Dhevan Nam Dhevan - காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் - Christking - Lyrics

Kaangindra Dhevan Nam Dhevan - காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன்



Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Kaalamum Avarai Thudhithiduvoem
Hallelujah - Hallelujah -(2)

1. Thammai Thedum Unarvullavan
Tharaniyil Evaranum Undoe
Karthar Yesu Kaangindraar
Karuthaai Avarai Thediduvoem

2. Aaviyilae Norukkapattu
Aandavar Vaarthaikku Nadungugira
Anbu Idhayam Kaangindraar
Anugiduvoem Naam Kanneerodu

3. Uththama Idhayam Kondiruppoem
Unnadha Vallamai Petriduvoem
Kartharin Kangal Boomiyengum
Karuthaai Nokki Parkindrana

4. Andavar Varthikkup Bayanthu
Avaradhu Kirupaikku Kaathirunthal
Panja Kalathil Unavalikka
Parivai Nammai Parkindrar

காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன்
காலமும் அவரைத் துதித்திடுவோம்
அல்லேலூயா - அல்லேலூயா - (2)

1. தம்மைத் தேடும் உணர்வுள்ளவன்
தரணியில் எவரேனும் உண்டோ
கர்த்தர் இயேசு காண்கின்றார்
கருத்தா அவரைத் தேடிடுவோம்

2. ஆவியிலே நொறுக்கப்பட்டு
ஆண்டவர் வார்த்தைக்கு நடுங்குகிற
அன்பு இதயம் காண்கின்றார்
அணுகிடுவோம் நாம் கண்ணீரோடு




Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,K
Kaangindra Dhevan Nam Dhevan - காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் Kaangindra Dhevan Nam Dhevan - காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் Reviewed by Christchoir on October 03, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.