Jeeva Thanneerae Aaviyanavare - ஜீவத் தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
PPT-Download
ஜீவத் தண்ணீரே ஆவியானவரே
வற்றாத நதியாக வாரும் போதகரே
வாரும் ஐயா போதகரே
வற்றாத ஜீவ நதியாக
கணுக்கால் அளவு போதாதையா
முழங்கால் அளவும் போதாதையா
நீந்தி நீந்தி மூழ்கணுமே
மிதந்து மிதந்து மகிழணுமே
போகும் இடமெல்லாம் ஆரோக்கியமே
பாயும் இடமெல்லாம் பரிசுத்தமே
சேருமிடமெல்லாம் ஆறுதலே
செல்லுமிடமெல்லாம் செழிப்புத்தானே
கோடி கோடி மீனவர் கூட்டம்
ஓடி ஓடி வலை வீசணும்
பாடி பாடி மீன் பிடிக்கணும்
பரலோக தேவனுக்கு ஆள் சேர்க்கணும்
கரையோர மரங்கள் ஏராளமாய்
கனி தர வேண்டும் தாராளமாய்
இலைகள் எல்லாம் மருந்தாகணும்
கனிகள் எல்லாம் உணவாகணும்
Jeeva Thanneerae Aaviyanavare Lyrics In English
Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Vattradha Nadhiyaaga Vaarum Phodhagarae
Vaarum Aiyaa Podhagarae (2)
Vattraadha Jeeva Nadhiyaaga (2)
1. Kanukkal Alavu Podhadhaiya
Muzhangal(Iduppu) Alavum Podhaadhaiya
Neendhi Neendhi Mozhganumae
Midhandhu Midhandhu Magizhanumae –Naan
2. Pogum Idamellaam Arockiyamae
Paayum Idamellaam Parisutthamae
Searum Idamellaam Aarudhalae
Sellum Idamellaam Sezhipputhaanae
3. Kodi Kodi Meenavar Koottam
Odi Odi Valai Veesanum
Paadi Paadi Meen Pidikkanum
Paraloga Dhevanukku Aal Searkkanum
4. Karaiyora Marangal Yaeraalamai
Kani Thara Vaendum Dharaalamai
Illaigal Yellam Marundhaaganum
Kanigal Yellam Unavaaganum
ஜீவத் தண்ணீரே ஆவியானவரே
வற்றாத நதியாக வாரும் போதகரே
வாரும் ஐயா போதகரே
வற்றாத ஜீவ நதியாக
கணுக்கால் அளவு போதாதையா
முழங்கால் அளவும் போதாதையா
நீந்தி நீந்தி மூழ்கணுமே
மிதந்து மிதந்து மகிழணுமே
போகும் இடமெல்லாம் ஆரோக்கியமே
பாயும் இடமெல்லாம் பரிசுத்தமே
சேருமிடமெல்லாம் ஆறுதலே
செல்லுமிடமெல்லாம் செழிப்புத்தானே
கோடி கோடி மீனவர் கூட்டம்
ஓடி ஓடி வலை வீசணும்
பாடி பாடி மீன் பிடிக்கணும்
பரலோக தேவனுக்கு ஆள் சேர்க்கணும்
கரையோர மரங்கள் ஏராளமாய்
கனி தர வேண்டும் தாராளமாய்
இலைகள் எல்லாம் மருந்தாகணும்
கனிகள் எல்லாம் உணவாகணும்
Jeeva Thanneerae Aaviyanavare Lyrics In English
Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Vattradha Nadhiyaaga Vaarum Phodhagarae
Vaarum Aiyaa Podhagarae (2)
Vattraadha Jeeva Nadhiyaaga (2)
1. Kanukkal Alavu Podhadhaiya
Muzhangal(Iduppu) Alavum Podhaadhaiya
Neendhi Neendhi Mozhganumae
Midhandhu Midhandhu Magizhanumae –Naan
2. Pogum Idamellaam Arockiyamae
Paayum Idamellaam Parisutthamae
Searum Idamellaam Aarudhalae
Sellum Idamellaam Sezhipputhaanae
3. Kodi Kodi Meenavar Koottam
Odi Odi Valai Veesanum
Paadi Paadi Meen Pidikkanum
Paraloga Dhevanukku Aal Searkkanum
4. Karaiyora Marangal Yaeraalamai
Kani Thara Vaendum Dharaalamai
Illaigal Yellam Marundhaaganum
Kanigal Yellam Unavaaganum
Jeeva Thanneerae Aaviyanavare - ஜீவத் தண்ணீரே ஆவியானவரே
Reviewed by Christchoir
on
October 23, 2015
Rating:
No comments: