Isravaelae Bayapadaadhae - இஸ்ரவேலே பயப்படாதே - Christking - Lyrics

Isravaelae Bayapadaadhae - இஸ்ரவேலே பயப்படாதே


Isravaelae Bayapadaadhae
Naanae Unn Dhevan
Vazhiyum Satthiamum
Jeevanum Naanae

1. Unnai Naanae Therinthu
Kondaenae - Maganae, Magalae
Unn Peyar Solli
Naan Azhaitthenae
Orupodhum Naan Kaividamaataen
Kaividamaattaen - Vazhiyum

2. Thaai Marandhaalum Naan
Maravaen - Maganae, Magalae
Ullangaiyil Thaangi Ullaen
Orupodhum Naan Marappadhillai
Marandhu Povadhillai

3. Thunba Neram Sornthu Vidathae Maganae, Magalae
Jeeva Kreedam Unakku Tharuvaen
Seekiram Varuvaen Azhaaithu Selvaen
Yezhundhu Oli veesu

இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
நானே உன் தேவன்
வழியும் சத்தியமும்
ஜீவனும் நானே

1. உன்னை நானே தெரிந்து
கொண்டேனே - மகனே, மகளே
உன் பெயர் சொல்லி
நான் அழைத்தேனே
ஒருபோதும் நான் கைவிடமாட்டேன்
கைவிடமாட்டேன் - வழியும்

2. தாய் மறந்தாலும் நான்
மறவேன் - மகனே மகளே
உள்ளங்கையில் தாங்கி உள்ளேன்
ஒருபோதும் நான் மறப்பதில்லை
மறந்து போவதில்லை

3. துன்ப நேரம் சோர்ந்து விடாதே - மகனே மகளே
ஜீவ கிரீடம் உனக்குத் தருவேன்
சீக்கிரம் வருவேன் அழைத்துச் செல்வேன்
எழுந்து ஒளி வீசு




Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,I
Isravaelae Bayapadaadhae - இஸ்ரவேலே பயப்படாதே Isravaelae Bayapadaadhae - இஸ்ரவேலே பயப்படாதே Reviewed by Christchoir on October 10, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.