Enn Kirubai Unakku Podhum - என் கிருபை உனக்குப் போதும்

என் கிருபை உனக்குப் போதும்
பலவீனத்தில் என் பெலமோ
பூரணமாய் விளங்கும்
1. பயப்படாதே உன்னை மீட்டுக்கொண்டேன்
எனக்கே நீ சொந்தம்
பெயரிட்டு நான் உன்னை அழைத்தேன்
எனக்கே நீ சொந்தம்
2. உலகத்திலே துயரம் உண்டு
திடன் கொள் என் மகனே
கல்வாரி சிலுவையினால்
உலகத்தை நான் ஜெயித்தேன்
3. உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
வாய்க்காதே போகும்
இருக்கின்ற பெலத்தோடு
தொடர்ந்து போராடு
4. எல்லா வகையிலும் நெருக்கப்பட்டும்
ஒடுங்கி நீ போவதில்லை
கலங்கினாலும் மனம் முறிவதில்லை
கைவிடப் படுவதில்லை
Enn Kirubai Unakku Podhum
Balaveenathil Enn Belamoe
Pooranamaai Vilangum
1. Bayapadathae Unnai Meetukkondaen
Enakkae Nee Sontham
Peyarittu Naan Unnai Azhaithaen
Enakae Nee Sontham
2. Ulagathilae Thuyaram Undu
Thidan Kol Enn Maganae
Kalvaari Siluvaiyinaal
Ulagathai Naan Jeyitthaen
3. Unakethiraana Aayuthangal
Vaaikaathae Pogum
Irukindra Belathodu
Thodarnthu Poraadu
4. Ella Vagaiyilum Nerukkapattum
Odungi Nee Povadhillai
Kalanginalum Manam Murivadhillai
Kaividap Paduvadhillai
Enn Kirubai Unakku Podhum - என் கிருபை உனக்குப் போதும்
Reviewed by Christchoir
on
March 07, 2018
Rating:
