Enn Dheivam Yesu - என் தெய்வம் இயேசு

Album : Jebathotta Jeyageethangal | Artist : Father Berchmans
என் தெய்வம் இயேசு
என்னோடு பேசுவார்
எனக்கு சந்தோஷமே
அல்லேலூயா
கனவின் வழியாய் பேசுவார்
கலக்கம் நீங்கப் பேசுவார்
காட்சி தந்து பேசுவார்
சாட்சியாக நிறுத்துவார்
வேதம் வழியாய் பேசுவார்
விளக்கம் அனைத்தும் போதிப்பார்
பாதம் அமர்ந்து தியானிப்பேன்
பரலோகத்தைத் தரிசிப்பேன்
Enn Dheivam Yesu
Ennodu Pesuvaar
Enakku Santhoshamae
Hallelujah (4)
1. Kanavin Vazhiyaai Pesuvaar
Kalakkam Neenga Pesuvaar
Kaatchi Thandhu Pesuvaar
Saatchiyaaga Niruthuvaar
2. Veadham Vazhiyaai Pesuvaar
Vilakkam Anaitthum Bodhippaar
Paadham Amarndhu Dhiyaanippaen
Paralogatthai Dharisippaen
Enn Dheivam Yesu - என் தெய்வம் இயேசு
Reviewed by Christchoir
on
March 04, 2018
Rating:
