Enn Aathmavum Sareeramum - என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்

Album : Jebathotta Jeyageethangal | Artist : Father Berchmans
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
என் ஆண்டவர்க்கே சொந்தம்
இனி வாழ்வது நானல்ல
என்னில் இயேசு வாழ்கின்றார்
இயேசு தேவா அர்ப்பணித்தேன்
என்னையே நான் அர்ப்பணித்தேன்
ஏற்றுக் கொள்ளும் ஏந்திக்கொள்ளும்
என் இதயம் வாசம் செய்யும்
அப்பா உம் திருசித்தம் என்
அன்றாட உணவையா
நான் தப்பாமல் உம் பாதம்
தினம் எப்போதும் அமர்ந்திருப்பேன்
கர்த்தாவே உம் கரத்தில்
நான் களிமண் போலானேன்
உந்தன் இஷ்டம் போல் வனைந்திடும்
என்னை எந்நாளும் நடத்திடும்
Enn Aathmavum Sareeramum
Enn Aandavarkkae Sontham
Ini Vazhvadhu Naanalla
Ennil Yesu Vazhgindraar
Yesu Dheva Arpanithaen
Ennaiyae Naan Arpanithaen
Yetru Kollum Yeanthikollum
Enn Idhayam Vaasam Seiyum
1. Appaa Unn Thiruchitham Enn
Andraada Unavaiyaa
Naan Thappaamai Um Paadham
Dhinam Eppodhum Amarnthirupaen
2. Karthaavae Umm Karatthil
Naan Kaliman Polaanaen
Undhan Ishtampol Vanaindhidum
Ennai Ennaalum Nadathidum
Enn Aathmavum Sareeramum - என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Reviewed by Christchoir
on
March 04, 2018
Rating:
