Dhevanae Aaradhikkindraen - தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் - Christking - Lyrics

Dhevanae Aaradhikkindraen - தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்


Dhevanae Aaradhikkindraen
Dheivamae Aaradhikkindraen

1. Adhikaalaiyil Aaraadhikkindraen
Anandha Satthathodu Aaraadhikkindraen

2. Kanmalaiyae Aaradhikindraen
Kaanbavarae Aaradhikkindraen

3. Muzhumanadhodhu Aaradhikkindraen
Muzhantthal Padiyittu Aaradhikkindraen

4. Yegovaa Yeerae Aaradhikkindraen
Yellamae Paarthukolveer
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
தெய்வமே ஆராதிக்கின்றேன்

1. அதிகாலையில் ஆராதிக்கின்றேன்
ஆனந்த சத்தத்தோடு ஆராதிக்கின்றேன்

2. கன்மலையே ஆராதிக்கின்றேன்
காண்பவரே ஆராதிக்கின்றேன்

3. முழுமனதோடு ஆராதிக்கின்றேன்
முழந்தாள் படியிட்டு ஆராதிக்கின்றேன்

4. யேகோவாயீரே ஆராதிக்கின்றேன்
எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர்


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,D
Dhevanae Aaradhikkindraen - தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் Dhevanae Aaradhikkindraen - தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் Reviewed by Christchoir on October 12, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.