Dhesamae Bayappadaathae - தேசமே பயப்படாதே - Christking - Lyrics

Dhesamae Bayappadaathae - தேசமே பயப்படாதே



Dhesamae Bayappadaathae
Magizhinthu Kalikooru
Senaiyin Karthar Unn Naduvil
Periya Kaariyam Seithiduvaar

1. Kasanthamaaraa Madhuramaagum
Kodiya Egipthu Agandridum
Nitthamum Unnai Nalvazhi Nadatthi
Aathumaavai Dhinam Thetriduvaar

2. Aatralalum Allavae
Sakthiyaalum Allavae
Aaviyinaalae Aagum Endru
Aandavar Vaakku Arulinaarae

தேசமே பயப்படாதே
மகிழ்ந்து களிகூரு
சேனையின் கர்த்தர் உன் நடுவில்
பெரிய காரியம் செய்திடுவார்

1. கசந்த மாரா மதுரமாகும்
கொடிய எகிப்து அகன்றிடும்
நித்தமும் உன்னை நல்வழி நடத்தி
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றிடுவார்

2. ஆற்றலாலும் அல்லவே
சக்தியாலும் அல்லவே
ஆவியினாலே ஆகும் என்று
ஆண்டவர் வாக்கு அருளினாரே




Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,D
Dhesamae Bayappadaathae - தேசமே பயப்படாதே Dhesamae Bayappadaathae - தேசமே பயப்படாதே Reviewed by Christchoir on October 04, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.