Dheivamae Yesuvae Ummai Theadugiraen - தெய்வமே இயேசுவே உம்மைத் தேடுகிறேன் - Christking - Lyrics

Dheivamae Yesuvae Ummai Theadugiraen - தெய்வமே இயேசுவே உம்மைத் தேடுகிறேன்


Dheivamae Yesuvae Ummai Theadugiraen
Dhinam Dhinam Ummaiyae Nokki Paarkindraen
Sthothiram Sthothiram Sthothiram -2

1. Ulaga Perumai Inbamellam
Umakkai Izhantheanaiyaa
Ummai Pirikkum Paavangalai
Yinimeal Veruttheanaiyaa
Umm Sittham Niraivetrruvean
Umakkai Vazhnthiduvaen

2. Yedhai Naan Peasa Vendumendru
Kattru Thaarumaiyaa
Evvazhi Nadakka Vaendumendru
Paadhai Kaatumaiyaa
Oliyaana Theebamae
Vazhikattum Dheivamae

3. Ulagam Verutthu Paesattumae
Ummil Magizhndhiruppaen
Kaaranamindri Pagaikkattumae
Kartharai Thudhithiduvaen
Siluvai Sumanthavarai
Sinthayil Niruthugiraen
தெய்வமே இயேசுவே உம்மைத் தேடுகிறேன்
தினம் தினம் உம்மையே நோக்கிப் பார்க்கின்றேன்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் - 2

1. உலகப் பெருமை இன்பமெல்லாம்
உமக்காய் இழந்தேனையா
உம்மைப் பிரிக்கம் பாவங்களை
இனிமேல் வெறுத்தேனையா
உம் சித்தம் நிறைவேற்றுவேன்
உமக்காய் வாழ்ந்திடுவேன்

2. எதை நான் பேச வேண்டுமென்று
கற்றுத் தாருமையா
எவ்வழி நடக்க வேண்டுமென்று
பாதை காட்டுமையா
ஒளியான தீபமே
வழிகாட்டும் தெய்வமே

3. உலகம் வெறுத்து பேசட்டுமே
உம்மில் மகிழ்ந்திருப்பேன்
காரணமின்றி பகைக்கட்டுமே
கர்த்தரைத் துதித்திடுவேன்
சிலுவை சுமந்தவரை
சிந்தையில் நிறுத்துகிறேன்


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,D
Dheivamae Yesuvae Ummai Theadugiraen - தெய்வமே இயேசுவே உம்மைத் தேடுகிறேன் Dheivamae Yesuvae Ummai Theadugiraen - தெய்வமே இயேசுவே உம்மைத் தேடுகிறேன் Reviewed by Christchoir on October 11, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.