Bayappadamaataen Naan - பயப்படமாட்டேன் நான் - Christking - Lyrics

Bayappadamaataen Naan - பயப்படமாட்டேன் நான்


Bayappadamaataen Naan
Bayapaadamaatean
Yesu Yennodu Yiruppadhanaal
Yelelo lylasa

1. Udhavi Seigiraar Belan Tharugiraar
Ovvorunallum Kooda Varugiraar

2. Kattru Veesattum Kadal Pongattum
Yenadhu Nangooram Yesu Yirukkiraar

3. Valaigal Veesuvom Meengalai Pidippom
Aatthumakkalai Aruvadai Seivom

4. Belappadutthugira Krishthuvinaalae
Yellavattraiyum Seiya Belan Undu

5. Parama Azhaithalin Pandhaya Porulukkai
Yilakkai Nokki Naam Padagai Ottuvoem

6. Ulagil Yirukkira Alagaiyai Vida
Yennil Yiruppavar Migavum Periyavar
பயப்படமாட்டேன் நான்
பயப்படமாட்டேன்
இயேசு என்னோடு இருப்பதனால்
ஏலேலோ ஐலசா

1. உதவி செய்கிறார், பெலன் தருகிறார்
ஒவ்வொரு நாளும் கூட வருகிறார்

2. காற்று வீசட்டும் கடல் பொங்கட்டும்
எனது நங்கூரம் இயேசு இருக்கிறார்

3. வலைகள் வீசுவோம், மீன்களைப் பிடிப்போம்
ஆத்துமாக்களை அறுவடை செய்வோம்

4. பெலப்படுத்துகிற கிறிஸ்துவினாலே
எல்லாவற்றையும் செய்ய பெலன் உண்டு

5. பரம அழைத்தலின் பந்தய பொருளுக்காய்
இலக்கை நோக்கி நாம் படகை ஓட்டுவோம்

6. உலகில் இருக்கிற அலகையைவிட
என்னில் இருப்பவர் மிகவும் பெரியவர்


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,B
Bayappadamaataen Naan - பயப்படமாட்டேன் நான் Bayappadamaataen Naan - பயப்படமாட்டேன் நான் Reviewed by Christchoir on October 12, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.