Azindhu Pogindra Aathumaakkalai - அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை - Christking - Lyrics

Azindhu Pogindra Aathumaakkalai - அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை


Azindhu Pogindra Aathumaakkalai
Dhinamum Dhinamum Ninaippaen
Alaindhu Thirigindra Aatai Theadiyae
Odi Odi Uzhaippaen

 Dheivamae Thaarumae
Aathma Baaramae

1. Yirulin Jaadhigal
Peroli Kaanattum
Marittha Manidharmeal
Velicham Udhikkattum

2. Thirappin Vaasalil
Dhinamum Nirkindraen
Suvarai Adaikka Naan
Dhinamum Jebikkindraen

3. Yekkaala Sabdham Naan
Maunam Yenakillai
Saamakkaavalan
Satthiam Pesuvaen

4. Kanneer Sinthiyae
Vidhaigal Thoovinaen
Gembeera Sabthamaai
Aruvadai Seigiraen

5. Oodhaari Maindhargal
Ummidam Thirumbattum
Vinnagam Magizhattum
Virundhu Nadakkattum
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
தினமும் தினமும் நினைப்பேன்
அலைந்து திரிகின்ற ஆட்டைத் தேடியே
ஓடி ஒடி உழைப்பேன்
தெய்வமே தாருமே
ஆத்தும பாரமே

1. இருளின் ஜாதிகள்
பேரொளி காணட்டும்
மரித்த மனிதர்மேல்
வெளிச்சம் உதிக்கட்டும்

2. திறப்பின் வாசலில்
தினமும் நிற்கின்றேன்
சுவரை அடைக்க நான்
தினமும் ஜெபிக்கின்றேன்

3. எக்காள சப்தம் நான்
மௌனம் எனக்கில்லை
சாமக்காவலன்
சத்தியம் பேசுவேன்

4. கண்ணீர் சிந்தியே
விதைகள் தூவினேன்
கெம்பீர சப்தமாய்
அறுவடை செய்கிறேன்

5. ஊதாரி மைந்தர்கள்
உம்மிடம் திரும்பட்டும்
விண்ணகம் மகிழட்டும்
விருந்து நடக்கட்டும்


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,A
Azindhu Pogindra Aathumaakkalai - அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை  Azindhu Pogindra Aathumaakkalai - அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை Reviewed by Christchoir on October 12, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.