Anbin Dheivam Yesu - அன்பின் தெய்வம் இயேசு - Christking - Lyrics

Anbin Dheivam Yesu - அன்பின் தெய்வம் இயேசு


Anbin Dheivam Yesu
Aarudhal Tharubavar
Maarbil Saaigindraen
Magizhndhu Paaduvaen -2

1. Paadhai Izhantha Aadai
Paarinil Odinaen
Siluvai Anbinaalae
Dhisaium Purinthathu
Vaazhvadhu Naanalla
Yesu Vaazhgindraar - Ennil

2. Yesu Pesum Podhu - Enn
Ullam Urugudhae Avar
Vaarthai Padikum Podhu Enn
Vaazhvu Maarudhae
Vedham Yaendhuvaen
Velvaen Alagaiyai - Dhinam

3. Kanneer Sinthumpodhu - Manak
Kannil Therigindraar
Kavalai Nerukkum Podhu - Avar
Karathaal Anaikindraar
Aavi Pozhigindraar
Aatral Tharugindraar - Yenakku

அன்பின் தெய்வம் இயேசு
ஆறுதல் தருபவர்
மார்பில் சாய்கின்றேன்
மகிழ்ந்து பாடுவேன் - 2

1. பாதை இழந்த ஆமாய்
பாரினில் ஒடினேன்
சிலுவை அன்பினாலே
திசையும் புரிந்தது
வாழ்வது நானல்ல
இயேசு வாழ்கின்றார் - என்னில்

2. இயேசு பேசும்போது - என்
உள்ளம் உருகுதே அவர்
வார்த்தை படிக்கும் போது என்
வாழ்வு மாறுதே
வேதம் ஏந்துவேன்
வெல்வேன் அலகையை - தினம்

3. கண்ணீர் சிந்தும்போது - மனக்
கண்ணில் தெரிகின்றார்
கவலை நெருக்கும்போது - அவர்
கரத்தால் அணைக்கின்றார்
ஆவி பொழிகின்றார்
ஆற்றல் தருகின்றார் - எனக்கு




Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,A
Anbin Dheivam Yesu - அன்பின் தெய்வம் இயேசு Anbin Dheivam Yesu - அன்பின் தெய்வம் இயேசு Reviewed by Christchoir on October 07, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.