Alaiyalaiyaai Paainthu Varum Devakirubai - அலையலையாய் பாய்ந்து வரும் தேவகிருபை - Christking - Lyrics

Alaiyalaiyaai Paainthu Varum Devakirubai - அலையலையாய் பாய்ந்து வரும் தேவகிருபை


Alaiyalaiyaai Paainthu Varum Devakirubai
Yennai Nanaiththathu Iyya
Devanae Umm Kirubai
Yentrendrum Maaraathathu (2)

1. Malaigal Vilaginaalum
Masattra Kirubai Perugumae
Mannavanai Magizhvitthaal
Mazhaiyaga Kirubai Ootrumae –Peru

2. Adhikaalai Devasamugamae
Aatchariya Kirubai Perugumae
Aaraadhanai Thoopathil
Appavin Jeevan Kidaikkumae –Yesu

3. Belaveenathi Umm Kirubai
Belanaai Paaythaiyaa
Palakoedi Mainthargalin
Vzzahvu Maarum Kirubai Vaendumae –Indru
அலையலையாய் பாய்ந்து வரும் தேவகிருபை
என்னை நனைத்தது ஐயா
தேவனே உம் கிருபை
என்றென்றும் மாறாதது (2)

1. மலைகள் விலகினாலும்
மாசற்ற கிருபை பெருகுமே
மன்னவனை மகிழ்வித்தால்
மழையாக கிருபை ஊற்றுமே -- பெரு

2. அதிகாலை தேவசமூகமே
ஆச்சரிய கிருபை பெருகுமே
ஆராதனை தூபத்தில்
அப்பாவின் ஜீவன் கிடைக்குமே - இயேசு

3. பலவீனத்தில் உம் கிருபை
பெலனாய் பாயுதையா
பலகோடி மைந்தர்களின்
வாழ்வு மாறும் கிருபை வேண்டுமே - இன்று

Paul Thangiah Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,A
Alaiyalaiyaai Paainthu Varum Devakirubai - அலையலையாய் பாய்ந்து வரும் தேவகிருபை Alaiyalaiyaai Paainthu Varum Devakirubai - அலையலையாய் பாய்ந்து வரும் தேவகிருபை Reviewed by Christchoir on October 24, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.