Aarudhalin Dheivamae - ஆறுதலின் தெய்வமே - Christking - Lyrics

Aarudhalin Dheivamae - ஆறுதலின் தெய்வமே


Aarudhalin Dheivamae
Ummudaiya Thirusamugam
Yevvalavu Inbamaanadhu

1. Ummudaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
Unnmaiyilae Baakiyavaangal
Thooya Manadhudan Thuthippargal
Thuthithu Kondiruppaargal - Amen

2. Ummilae Belan Kollum Manithargallelam
Unmaiyilae Baakkiyavaangal
Odinaalum Kalaippadaiyaar
Nadandhalum Sorvadaiyaar - Amen

3. Kanneerin Paadhaiyil Nadakkum Podhellam
Kalippana Neerootraai Maatri Kolvargal
Vallamai Mealae Vallamai Kondu
Seeyonai Kaanbaargal - Amen

4. Vaeridathil Aayiram Naal Vazhvadhaivida
Ummidathil Oru Naal Mealanadhu
Ovvoru Naalum Umadhu Illathin
Vasalil Kathiruppaen - Amen

5. Aathuma Dhevanae Ummaiyae Nokki
Aarvamudan Katharugindradhu
Ullamum Udalum Ovvorunaalum
Kembeeritthu Satthamidudhu - Amen
ஆறுதலின் தெய்வமே
உம்முடைய திருச் சமூகம்
எவ்வளவு இன்பமானது

1. உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
தூய மனதுடன் துதிப்பார்கள்
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்கள் - ஆமென்

2. உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
ஓடினாலும் களைப்படையார்
நடந்தாலும் சோர்வடையார் - ஆமென்

3. கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
வல்லமை மேலே வல்லமை கொண்டு
சீயோனைக் காண்பார்கள் - ஆமென்

4. வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதை விட
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
ஒவ்வொரு நாளும் உமது இல்லத்தின்
வாசலில் காத்திருப்பேன் - ஆமென்

5. ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொருநாளும்
கெம்பீரித்து சத்தமிடுது - ஆமென்


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,A
Aarudhalin Dheivamae - ஆறுதலின் தெய்வமே Aarudhalin Dheivamae - ஆறுதலின் தெய்வமே Reviewed by Christchoir on October 12, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.