Aandavarae Umm Paatham Saranadainthaen - ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தேன் - Christking - Lyrics

Aandavarae Umm Paatham Saranadainthaen - ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தேன்


Aandavarae Umm Paatham Saranadainthaen
Adimai Naan Aiyaa
Aayiram Aayiram Thunbangal Vanthaalum
Agandru Poga Maataen - Ummai Vittu
Agandru Poga Maattaen

1. Ovvoru Naalum Umm Kural Kaettu
Athanpadi Nadakkindraen
Ulaginai Marandhu Ummaiyae Noeki
Oodi Varugindraen

2. Vaaliban Thanathu Vazhithanaiyae
Yedhanal Suttham Pannuvan
Dhevane Umadhu Vaarthaiyin Padiyae
Kaathu Kolvadhanaai

3. Veadhatthilulla Athisayam Anaithum
Nedhanal Suttham Pannuvaan
Dhevane Umadhu Vaarthaiyin Padiyae
Dhinamum Thirantharulum

ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தேன்
அடிமை நான் ஐயா
ஆயிரம் ஆயிரம் துன்பங்கள் வந்தாலும்
அகன்று போக மாட்டேன் - உம்மை விட்டு
அகன்று போக மாட்டேன்

1. ஒவ்வொரு நாளும் உம் குரல் கேட்டு
அதன்படி நடக்கின்றேன்
உலகினை மறந்து உம்மையே நோக்கி
ஓடி வருகின்றேன்

2. வாலிபன் தனது வழிதனையே
எதனால் சுத்தம் பண்ணுவான்
தேவனே உமது வார்த்தையின்படியே
காத்துக் கொள்வதனால்

3. வேதத்திலுள்ள அதிசயம்
அனைத்தும் நன்கு புரியும்படி
தேவனே எனது கண்களையே
தினமும் திறந்தருளும்




Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,A
Aandavarae Umm Paatham Saranadainthaen - ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தேன் Aandavarae Umm Paatham Saranadainthaen - ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தேன் Reviewed by Christchoir on October 10, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.