Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் - Christking - Lyrics

Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம் ஆண்டவர்


1. அன்பின் உருவம் ஆண்டவர்
அழைக்கிறார் நீ அருகில் வா
தொய்ந்துபோன உன் வாழ்வினை
கேட்கிறார் நீ அருகில் வா

ஓடிவா நீ ஓடிவா
கண்கலங்கியே நீயே வா
தூரமாய் நிற்கும் உன்னைத்தான்
அழைக்கிறார் நீ அருகில் வா – 2

2. மனிதர் பலரை நம்பினாய்
பலமுறை தடுமாறினாய்
உற்றார் பெற்றார் அன்பெல்லாம்
கனவு போன்று அகலுமே – ஓடிவா

3. நண்பர் பலரும் இருப்பினும்
நாடும் அன்பைப் பெற்றாயோ
செல்வம் எல்லாம் மாய்கையே
உலகம் கானல் நீராமே – ஓடிவா

4. ஒருமுறை அன்பை ருசித்துமே
விழுந்துபோன நீ எழும்பிவா
பலமுறை துரோகம் செய்ததால்
இயேசுவின் கண்ணீர் துடைக்கவா – ஓடிவா

5. இன்னும் நொந்து போவானேன்
இன்றே அருகில் ஓடிவா
உள்ளம் குமுறும் உன்னையே
தள்ளேன் என்றார் ஓடிவா – ஓடிவா


1. Anpin Uruvam Aanndavar
Alaikkiraar Nee Arukil Vaa
Thoynthupona Un Vaalvinai
Kaetkiraar Nee Arukil Vaa

Otivaa Nee Otivaa
Kannkalangiyae Neeyae Vaa
Thooramaay Nirkum Unnaiththaan
Alaikkiraar Nee Arukil Vaa - 2

2. Manithar Palarai Nampinaay
Palamurai Thadumaarinaay
Uttar Pettar Anpellaam
Kanavu Pontu Akalumae - Otivaa

3. Nannpar Palarum Iruppinum
Naadum Anpaip Pettayo
Selvam Ellaam Maaykaiyae
Ulakam Kaanal Neeraamae - Otivaa

4. Orumurai Anpai Rusiththumae
Vilunthupona Nee Elumpivaa
Palamurai Thurokam Seythathaal
Yesuvin Kannnneer Thutaikkavaa - Otivaa

5. Innum Nonthu Povaanaen
Inte Arukil Otivaa
Ullam Kumurum Unnaiyae
Thallaen Entar Otivaa - Otivaa

Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் Reviewed by Christchoir on September 17, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.