Paralogame Ummai Thuthipadhal - பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால் - Lyrics
Paralogame Ummai Thuthi Padal
பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
கர்த்தாவே அங்கே வாழ்கிறீர்
உம் ஆலயத்தில் உம்மைத் துதிக்கிறோம்
கர்த்தாவே எழுந்தருளும் – (2)
துதிக்கிறோம் துதிக்கிறோம்
ஒன்றாக கூடித் துதிக்கிறோம் – (2)
1. உந்தன் நாமம் உயர்த்தும் இடத்தில்
அங்கே வாசம் செய்வீர் -(2) துதிக்கிறோம்………..
2. உம்மைப்போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
சர்வ சிருஷ்டிகரே – (2) துதிக்கிறோம்………..
3. துதியும் கனமும் மகிமையெல்லாம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம் – (2) துதிக்கிறோம்………..
Paraloagamae ummai thudhippadhaal
Karthaavae angae vaazhgireer
Um aalayathil ummai thudhikkiroam
Karththaavae ezhundharulum (2)
1. Thudhikkiroam thudhikkiroam
Ondraaga koodi thudhikkiroam (2)
2. Undhan naamam uyarthum idaththil
Angae vaasam seiveer (2) Thudhikkiroam
3. Ummaippoal oru dheivam illai
Sarva sirushtigarae (2) Thudhikkiroam
4. Thudhiyum ganamum magimaiyellaam
Umakkae seluthugiroam (2) Thudhikkiroam
Worship Songs Lyrics,Chandrasekaran
பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
கர்த்தாவே அங்கே வாழ்கிறீர்
உம் ஆலயத்தில் உம்மைத் துதிக்கிறோம்
கர்த்தாவே எழுந்தருளும் – (2)
துதிக்கிறோம் துதிக்கிறோம்
ஒன்றாக கூடித் துதிக்கிறோம் – (2)
1. உந்தன் நாமம் உயர்த்தும் இடத்தில்
அங்கே வாசம் செய்வீர் -(2) துதிக்கிறோம்………..
2. உம்மைப்போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
சர்வ சிருஷ்டிகரே – (2) துதிக்கிறோம்………..
3. துதியும் கனமும் மகிமையெல்லாம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம் – (2) துதிக்கிறோம்………..
Paraloagamae ummai thudhippadhaal
Karthaavae angae vaazhgireer
Um aalayathil ummai thudhikkiroam
Karththaavae ezhundharulum (2)
1. Thudhikkiroam thudhikkiroam
Ondraaga koodi thudhikkiroam (2)
2. Undhan naamam uyarthum idaththil
Angae vaasam seiveer (2) Thudhikkiroam
3. Ummaippoal oru dheivam illai
Sarva sirushtigarae (2) Thudhikkiroam
4. Thudhiyum ganamum magimaiyellaam
Umakkae seluthugiroam (2) Thudhikkiroam
Paralogame Ummai Thuthipadhal - பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால் - Lyrics
Reviewed by Christchoir
on
July 14, 2015
Rating:
No comments: