Pithave Potri Kumaran Potri - Tamil Christian Songs Lyrics

ஆவியே போற்றி, போற்றி, போற்றி
போற்றி, போற்றி - (4)
1. யெகோவாயீரே போற்றி, போற்றி
எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர் - (2) --- பிதாவே
2. யெகோவா நிசியே போற்றி, போற்றி
எங்களுக்கு வெற்றி தருவீர் - (2) --- பிதாவே
3.யெகோவா ஷாலோம் போற்றி, போற்றி
சமாதானம் தருகின்றீர் - (2) --- பிதாவே
4. யெகோவா ராவ்ப்பா போற்றி, போற்றி
எங்களுக்கு சுகம் தருவீர் - (2) --- பிதாவே
5. யெகோவா ஷம்மா போற்றி, போற்றி
கூடவே இருக்கின்றீர் - (2) --- பிதாவே
Pithave Potri kumaaran potri
Aaviyay potri potri potri
Yegovaa yeeray potri potri
Ellaamay paarthukolveer
Yegovaa nisiyay potri potri
Engalukku vetri tharuveer
Yegovaa shalom potri potri
Samaadhaanam tharugindreer
Yegovaa raphaa potri potri
Engalukku sugam tharuveer
Yegovaa shammaa potri potri
Koodavay irukkindreer
Pithave Potri Kumaran Potri - Tamil Christian Songs Lyrics
Reviewed by Christchoir
on
April 11, 2015
Rating:
