Neer Indri Vazhvethu Iraiva / நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா - Tamil Christian Songs Lyrics
Neerindri vaazhvaedhu iraivaa
Um ninaivindri magizhvaedhu dhaevaa
Ulagathil nooraandu naan vaazhndha poadhum
Um illathil vaazhum oru naalae poadhum
1. Pala koadi vaarthaigal naan kaetta poadhum
Yaesuvae neer paesum oru vaarthai poadhum
Oraayiram jeevan uyir vaazhumae
Um vaarthaiyil undu arpudhamae
2. Kallukkul thaeraiyai vaithavar neer
Adharkullum jeevanai thandhavar neer
Umaiyandri anuvaedhum asaiyaadhaiyaa
Um thunaiyindri uyir vaazha mudiyaadhaiyyaa
3. Ethanai nanmaigal seidheeraiyaa
Adhil edharkendru nandri solli thudhippaen aiyaa
Athanaiyum solla vaendum endraal
Aayiram aandugal poadhaadhaiyaa
நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
உம் நினைவின்றி மகிழ்வேது தேவா
உலகத்தில் நூறாண்டு நான் வாழ்ந்த போதும்
உம் இல்லத்தில் வாழும் ஒரு நாளே போதும்
1. பல கோடி வார்த்தைகள் நான் கேட்ட போதும்
இயேசுவே நீர் பேசும் ஒருவார்த்தை போதும்
ஓராயிரம் ஜீவன் உயிர்வாழுவேன்
உம் வார்த்தையில் உண்டு அற்புதமே
2. கல்லுக்குள் தேரையை வைத்தவர் நீர்
அதற்குள்ளும் ஜீவனை தந்தவர் நீர்
உமையன்றி அணுவேதும் அசையாதையா
உம் துணையின்றி உயிர்வாழ முடியாதையா
3. எத்தனை நன்மைகள் செய்தீரையா
அதில் எதற்கென்று நன்றி சொல்லி துதிப்பேனையா
அத்தனையும் சொல்ல வேண்டும் என்றால்
ஆயிரம் ஆண்டுகள் போதாதையா
Songs Lyrics,Tamil Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics
Um ninaivindri magizhvaedhu dhaevaa
Ulagathil nooraandu naan vaazhndha poadhum
Um illathil vaazhum oru naalae poadhum
1. Pala koadi vaarthaigal naan kaetta poadhum
Yaesuvae neer paesum oru vaarthai poadhum
Oraayiram jeevan uyir vaazhumae
Um vaarthaiyil undu arpudhamae
2. Kallukkul thaeraiyai vaithavar neer
Adharkullum jeevanai thandhavar neer
Umaiyandri anuvaedhum asaiyaadhaiyaa
Um thunaiyindri uyir vaazha mudiyaadhaiyyaa
3. Ethanai nanmaigal seidheeraiyaa
Adhil edharkendru nandri solli thudhippaen aiyaa
Athanaiyum solla vaendum endraal
Aayiram aandugal poadhaadhaiyaa
நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
உம் நினைவின்றி மகிழ்வேது தேவா
உலகத்தில் நூறாண்டு நான் வாழ்ந்த போதும்
உம் இல்லத்தில் வாழும் ஒரு நாளே போதும்
1. பல கோடி வார்த்தைகள் நான் கேட்ட போதும்
இயேசுவே நீர் பேசும் ஒருவார்த்தை போதும்
ஓராயிரம் ஜீவன் உயிர்வாழுவேன்
உம் வார்த்தையில் உண்டு அற்புதமே
2. கல்லுக்குள் தேரையை வைத்தவர் நீர்
அதற்குள்ளும் ஜீவனை தந்தவர் நீர்
உமையன்றி அணுவேதும் அசையாதையா
உம் துணையின்றி உயிர்வாழ முடியாதையா
3. எத்தனை நன்மைகள் செய்தீரையா
அதில் எதற்கென்று நன்றி சொல்லி துதிப்பேனையா
அத்தனையும் சொல்ல வேண்டும் என்றால்
ஆயிரம் ஆண்டுகள் போதாதையா
Neer Indri Vazhvethu Iraiva / நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா - Tamil Christian Songs Lyrics
Reviewed by Christchoir
on
April 13, 2015
Rating:
No comments: