Neer Ennodu Irukkumpothu / நீர் என்னோடு இருக்கும்போது - Tamil Christian Songs Lyrics
Neer Ennodu Irukkum Pothu
ennaalum vettri vettriye
Tholvi enakkillaiye naan
Thottru povadhillaiye – Neer Ennodu
1. Malaigalaith thandiduven
Kadum pallangalaik kadandhiduven
Sadhigalai muriyadippen
Saaththanai jeyiththiduven
Alleluya (4) – Neer Ennodu
2. Siraichchalaik kadhavugalum
En thudhiyinal Udaindhidume
Abishegam enakkulle
Naan Aadippaadi magilndhiduven
Alleluya (4) – Neer Ennodu
3. Maramame koor enge
Paadhalame Jeyam enge
Kiristhu enakku Jeevan
Saavenukku Aadhaayame
Alleluya (4) – Neer Ennodu
நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே
தோல்வி எனக்கில்லையே-நான்
தோற்றுப் போவதில்லையே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
1. மலைகளை தாண்டிடுவேன்-கடும்
பள்ளங்களை கடந்திடுவேன்
சதிகளை முறியடிப்பேன்
சாத்தானை ஜெபித்திடுவேன்
2. சிறைச்சாலை கதவுகளும்
என் துதியினால் உடைந்திடுமே
அபிஷேகம் எனக்குள்ளே நான்
ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்திடுவேன்
3. மரணமே கூர் எங்கே
பாதாளமே ஜெயம் எங்கே
கிறிஸ்து எனக்கு ஜீவன்
சாவெனக்கு ஆதாயமே
Songs Lyrics,Tamil Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics
ennaalum vettri vettriye
Tholvi enakkillaiye naan
Thottru povadhillaiye – Neer Ennodu
1. Malaigalaith thandiduven
Kadum pallangalaik kadandhiduven
Sadhigalai muriyadippen
Saaththanai jeyiththiduven
Alleluya (4) – Neer Ennodu
2. Siraichchalaik kadhavugalum
En thudhiyinal Udaindhidume
Abishegam enakkulle
Naan Aadippaadi magilndhiduven
Alleluya (4) – Neer Ennodu
3. Maramame koor enge
Paadhalame Jeyam enge
Kiristhu enakku Jeevan
Saavenukku Aadhaayame
Alleluya (4) – Neer Ennodu
நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே
தோல்வி எனக்கில்லையே-நான்
தோற்றுப் போவதில்லையே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
1. மலைகளை தாண்டிடுவேன்-கடும்
பள்ளங்களை கடந்திடுவேன்
சதிகளை முறியடிப்பேன்
சாத்தானை ஜெபித்திடுவேன்
2. சிறைச்சாலை கதவுகளும்
என் துதியினால் உடைந்திடுமே
அபிஷேகம் எனக்குள்ளே நான்
ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்திடுவேன்
3. மரணமே கூர் எங்கே
பாதாளமே ஜெயம் எங்கே
கிறிஸ்து எனக்கு ஜீவன்
சாவெனக்கு ஆதாயமே
Neer Ennodu Irukkumpothu / நீர் என்னோடு இருக்கும்போது - Tamil Christian Songs Lyrics
Reviewed by Christchoir
on
April 13, 2015
Rating:
No comments: