Nan Nirpathum Nirmulam / நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும் - Tamil Christian Songs Lyrics
Nan nirpatum nirmulamakatatum Deva kirupaiye Nan uyiruṭaṉ valvatum sugamutan iruppatum kirupaiye devakirupaiye devakirupaiye devakirupaiye - 2 kalaiyil eluvatum karttarai tutippatum malaiyil kapputan illam varuvatum kirupaiye pokkilum varattilum tolaitura payaṇattilum - 2 patam kallile itaramal kappatum kirupaiye - un - 2 akkini naduvinile ennai erittita nerntalum tutanaka nindru ennai kappatum kirupaiye aliyin naduvilum seeridum puyalinilum - 2 neermeal natantu vantu ennaik kappatum kirupaiye - 2 kannier kavalaikaḷil kasta nastankalil tustanin kaikku vilakki kappatum kirupaiye aatri theatri aravanaittitum - 2 maperum kirupaiye enkal deva kirupaiye - 2 |
நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும் தேவ கிருபையே நான் உயிருடன் வாழ்வதும் சுகமுடன் இருப்பதும் கிருபையே தேவகிருபையே தேவகிருபையே தேவகிருபையே - 2 காலையில் எழுவதும் கர்த்தரை துதிப்பதும் மாலையில் காப்புடன் இல்லம் வருவதும் கிருபையே போக்கிலும் வரத்திலும் தொலைதூர பயணத்திலும் - 2 பாதம் கல்லிலே இடறாமல் காப்பதும் கிருபையே - உன் - 2 அக்கினி நடுவினிலே என்னை எரித்திட நேர்ந்தாலும் தூதனாக நின்று என்னை காப்பதும் கிருபையே ஆழியின் நடுவிலும் சீறிடும் புயலினிலும் - 2 நீர்மேல் நடந்து வந்து என்னைக் காப்பதும் கிருபையே - 2 கண்ணீர் கவலைகளில் கஷ்ட நஷ்டங்களில் துஷ்டனின் கைக்கு விலக்கி காப்பதும் கிருபையே ஆற்றித் தேற்றியே அரவணைத்திடும் - 2 மாபெரும் கிருபையே எங்கள் தேவ கிருபையே - 2 |
Songs Lyrics,Tamil Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics
Nan Nirpathum Nirmulam / நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும் - Tamil Christian Songs Lyrics
Reviewed by Christchoir
on
April 13, 2015
Rating:
Please Upload This Lycric in English...... My Mail id is robyremo55@gmail.com.. u can send it to this IDhttp://www.christking.in
ReplyDelete