Karthar Nallavar Thuthiyungal - Tamil Christian Songs Lyrics - Christking - Lyrics

Karthar Nallavar Thuthiyungal - Tamil Christian Songs Lyrics



Karthar Nallavar Thudhiyungal
Avar Kirubai Endrumullathu
Devathi Devanai Thuthiyungal
Avar Kirubai Endrumullathu
Karthadhi Kartharai Thuthiyungal
Avar Kirubai Endrumullathu
Arpudham Seidhaavarai Thuthiyungal
Avar Kirubai Endrumullathu

Magailndhu Padu Halaluya
Pugalndhu Padu Halaluya
Searndhu Padu Halaluya
Potri Padu Halaluya
Halaluya Amean
Thudhithu Padu Halaluya
Kalithu Padu Halaluya
Halaluya Amean

Halaluya (18)

Vanangalai Verithavarai Thudhiyungal
Avar Kirubai Endrumullathu
Boomaiyai Padaithavarai Thudhiyungal
Avar Kirubai Endrumullathu
Soouranai Padaithavarai Thudhiyungal
Avar Kirubai Endrumullathu
Chandranai Padaithavarai Thudhiyungal
Avar Kirubai Endrumullathu

Sengadalai Pilandhavarai Thudhiyungal
Avar Kirubai Endrumullathu
Arasargalai Alithavarai Thudhiyungal
Avar Kirubai Endrumullathu
Senaigalai Kavilthavarai Thudhiyungal
Avar Kirubai Endrumullathu
Desathai Thandhavarai Thudhiyungal
Avar Kirubai Endrumullathu

Thalvil Nenaithavarai Thudhiyungal
Avar Kirubai Endrumullathu
Viduthalai Thandhavarai Thudhiyungal
Avar Kirubai Endrumullathu
Aagaram Tharubavarai Thudhiyungal
Avar Kirubai Endrumullathu
Barathin Devanai Thudhiyungal
Avar Kirubai Endrumullathu

கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
தேவாதி தேவனை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
கர்த்தாதி கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
அற்புதம் செய்பவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

மகிழ்ந்து பாடு அல்லேலூயா
புகழ்ந்து பாடு அல்லேலூயா
சேர்ந்து பாடு அல்லேலூயா
துதித்து பாடு அல்லேலூயா
களித்து பாடு அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென்

அல்லேலூயா -18

வானங்களை விரித்தவரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
பூமியை படைத்தவரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
சூரியனை நிறுத்தியவரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
சந்திரனை படைத்தவரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

செங்கடலைப் பிளந்தவரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
அரசர்களை அழித்தவரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
சேனைகளைக் கவிழ்த்தவரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
தேசத்தைத் தந்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

தாழ்வில் நினைத்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
விடுதலை தந்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
ஆகாரம் தருபவரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
பரத்தின் தேவனை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

Songs Lyrics,Tamil Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics
Karthar Nallavar Thuthiyungal - Tamil Christian Songs Lyrics Karthar Nallavar Thuthiyungal - Tamil Christian Songs Lyrics Reviewed by Christchoir on April 11, 2015 Rating: 5
Powered by Blogger.