Sathiya vedam / சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம் - Tamil Christian Songs Lyrics - Christking - Lyrics

Sathiya vedam / சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம் - Tamil Christian Songs Lyrics


சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
சுத்தர்கள் போகும் பாதையின் தீபம்
உத்தம மார்க்கம் காட்டும்

எத்தனை துன்பம் துயரம் வந்து
பக்தனை தேற்றிடும் ஒளஷதம்

நித்தம் விரும்பும் கர்த்தர் வசனம்
சுத்த பசும்பொன் தெளிந்திடும் தேன்
இதயம் மகிழும் கண்கள் தெளியும்
இருண்ட ஆத்துமா உயிரடையும்

பேதைகளிடம் ஞானம் அருளும்
தேவ புத்தகம் மேன்மை தரும்
இரவும் பகலும் இதன் தியானம்
இனிமை தங்கும் தனிமையிலும்

வேதப் பிரியர் தேவப் புதல்வர்
சேதமடையா நடத்திடுவார்
இலைகள் உதிரா மரங்கள் போல
இவர்கள் நல்ல கனி தருவார்

உள்ளம் உதிக்கும் உறுதி அளிக்கும்
கள்ளங் கபடெல்லாம் அகற்றும்
கடிந்து கொள்ளும் கறைகள் போக்கும்
கனமடைய வழி நடத்தும்

கர்த்தர் வசனம் வல்ல சம்மட்டி
கன்மலையையும் நொறுக்கிடுமே
இதய நினைவை வகையாய் அறுக்கும்
இரு புறமும் கருக்குள்ளதே

வானம் அகலும் பூமி அழியும்
வேத வசனம் நிலைத்திருக்கும்
பரமன் வேதம் எனது செல்லவம்
பரவசம் நிதம் அருளும்

saththiya vaetham paktharin geetham
suththarkal pokum paathaiyin theepam
uththama maarkkam kaattum

eththanai thunpam thuyaram vanthu
pakthanai thaettidum olashatham

niththam virumpum karththar vasanam
suththa pasumpon thelinthidum thaen
ithayam makilum kannkal theliyum
irunnda aaththumaa uyirataiyum

paethaikalidam njaanam arulum
thaeva puththakam maenmai tharum
iravum pakalum ithan thiyaanam
inimai thangum thanimaiyilum

vaethap piriyar thaevap puthalvar
sethamataiyaa nadaththiduvaar
ilaikal uthiraa marangal pola
ivarkal nalla kani tharuvaar

ullam uthikkum uruthi alikkum
kallang kapadellaam akattum
katinthu kollum karaikal pokkum
kanamataiya vali nadaththum

karththar vasanam valla sammatti
kanmalaiyaiyum norukkidumae
ithaya ninaivai vakaiyaay arukkum
iru puramum karukkullathae

vaanam akalum poomi aliyum
vaetha vasanam nilaiththirukkum
paraman vaetham enathu sellavam
paravasam nitham arulum

Songs Lyrics,Tamil Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics
Sathiya vedam / சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம் - Tamil Christian Songs Lyrics Sathiya vedam / சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம் - Tamil Christian Songs Lyrics Reviewed by Christchoir on March 19, 2015 Rating: 5

3 comments:

  1. Thank you for your effort.....
    We couldn't find full song in sathya vedam.....

    ReplyDelete
  2. When it comes to searching a Tamil song, it becomes tiresome but technology has changed the scenario. Visit tamillyrics143.com

    ReplyDelete

Powered by Blogger.