Enni enni thuthi seivan - எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Album : | Artist :
Yenni Yenni Thuthi Seivaai
Yenniladangaatha Kirubaigatkai
Endrum Thaangum Tham Puyamae
Inba Yesuvin Naamamae
1. Unnai Nokkum Edhiriyin
Kannin Munnae Tham Padharaathey
Kanmani Pol Kaakum Karangalil
Unnai Moodi Maraipparae
- Yenni
2. Yordhan Purandu Varumpol
Ennatra Barangalo
Eliyavin Devan Enge?
Undhan Visuvaasa Sodhanayil
- Yenni
3. Unakethiraai Varum
Aayutham Vaaikaathey
Unnai Azhaithavar Unmai Devan
Avar Dhasarukku Needhiavar
- Yenni
4. Thirandha Vaasal Munnae
Theeviram Pravesippom
Oru Manithanum Pootamaatan
Un Karthar Mun Selluvar
- Yenni
5. Manidharai Janangalai
Mannavar Tharuvaarae
Nam Jeevanai Eedai Koduppom
Jeevan Thanthavar
- Yenni
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
எண்ணடங்காத கிருபைகளுக்காய்
இன்றும் தாங்கும் உம் புயமே
இன்ப இயேசுவின் நாமமே
1. உன்னை நோக்கும் எதிரியின்
கண்ணின் முன்பில் பதறாதே,
கண்மணிப்போல் காக்கும் கரங்களில்
உன்னை மூடி மறைத்தாரே!
2. யோர்தான் புரண்டு வரும்போல்
எண்ணற்ற பாரங்களோ
எலியாவின் தேவன் எங்கே
உந்தன் விஸ்வாச சோதனையில்
3. உனக் கெதிராகவே
ஆயுதம் வாய்க்காதே
உன்னை அழைத்தவர் உண்மை தேவன்
அவர் தாசர்க்கு நீதியவர்
Yenni Yenni Thuthi Seivaai
Yenniladangaatha Kirubaigatkai
Endrum Thaangum Tham Puyamae
Inba Yesuvin Naamamae
1. Unnai Nokkum Edhiriyin
Kannin Munnae Tham Padharaathey
Kanmani Pol Kaakum Karangalil
Unnai Moodi Maraipparae
- Yenni
2. Yordhan Purandu Varumpol
Ennatra Barangalo
Eliyavin Devan Enge?
Undhan Visuvaasa Sodhanayil
- Yenni
3. Unakethiraai Varum
Aayutham Vaaikaathey
Unnai Azhaithavar Unmai Devan
Avar Dhasarukku Needhiavar
- Yenni
4. Thirandha Vaasal Munnae
Theeviram Pravesippom
Oru Manithanum Pootamaatan
Un Karthar Mun Selluvar
- Yenni
5. Manidharai Janangalai
Mannavar Tharuvaarae
Nam Jeevanai Eedai Koduppom
Jeevan Thanthavar
- Yenni
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
எண்ணடங்காத கிருபைகளுக்காய்
இன்றும் தாங்கும் உம் புயமே
இன்ப இயேசுவின் நாமமே
1. உன்னை நோக்கும் எதிரியின்
கண்ணின் முன்பில் பதறாதே,
கண்மணிப்போல் காக்கும் கரங்களில்
உன்னை மூடி மறைத்தாரே!
2. யோர்தான் புரண்டு வரும்போல்
எண்ணற்ற பாரங்களோ
எலியாவின் தேவன் எங்கே
உந்தன் விஸ்வாச சோதனையில்
3. உனக் கெதிராகவே
ஆயுதம் வாய்க்காதே
உன்னை அழைத்தவர் உண்மை தேவன்
அவர் தாசர்க்கு நீதியவர்
Enni enni thuthi seivan - எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Reviewed by Christchoir
on
March 25, 2015
Rating: